ปิด..ปฏิบัติการปิดป่าไล่ล่านายมนตรี หัวหน้า รปภ.ขืนใจลูกบ้านสาววัย 36 ปี(มีคลิป)

6 ม.ค. 2565


ใช้เวลาไม่ถึง 8 ชม. สำหรับปฏิบัติการปิดป่าไล่ล่านายมนตรี ใหญ่กระโทก อายุ 41 ปี หัวหน้า รปภ. ที่เข้าไปขืนใจลูกบ้านวัย 36 ปีในคอนโดฯ ย่านเพชรเกษม  ซึ่งเมื่อก่อน 4 โมงเย็นที่ผ่านมาทีมข่าวได้รับคำยืนยันจากพี่สาวนายมนตรีว่า  นายมนตรีได้ตัดสินใจเข้ามอบตัวแล้ว  หลังญาติช่วยเกลี้ยกล่อม และตำรวจให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลเรื่องความปลอดภัย

 

สำหรับปฏิบัติการไล่ล่าตลอดทั้งวันที่ผ่านมา พันตำรวจเอก พีระพงษ์ เหล่าธนาวิน รองผู้การ สระแก้ว ชุดสืบสวน ทหาร และฝ่ายปกครอง กว่า 50 นาย พร้อม อาวุธครบมือ รวมถึงสุนัขดมกลิ่น 4 ตัว เข้าค้นหานายมนตรี บริเวณผืนป่าเขาตะกรุบ บ้านสระหลวง อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว ในรัศมี  3 กิโลเมตร หลังพบว่านายมนตรีหลบหนีเข้ามาในบริเวณดังกล่าว โดยได้อำพรางตัว ใส่วิกผมหัวฟู และสวมเสื้อแขนยาวสีดำเจ้าหน้าที่เริ่มค้นหาตั้งแต่บริเวณใต้ต้นไม้ ปากทางเข้าผืนป่าเขาตะกรุบ เพราะเป็นจุดที่คนร้ายรับอาหารจากบุคคลปริศนา ก่อนนั่งกินอาหารในจุดดังกล่าวตั้งแต่ 4 โมงเมื่อวานนี้

ทั้งนี้ยังมีรายงานว่า ชาวบ้านในพื้นที่ได้ยินเสียงปืน แต่ตำรวจยืนยันว่าในชุดไล่ล่าไม่มีตำรวจยิงปืน คาดว่าอาจเป็นเสียงปืนของฝั่งผู้ต้องหา

ภาพ/ข่าว ยุทธนา พึ่งน้อย ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.สระแก้ว

สระแก้ว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน