ช่างซ่อมรถยนต์ขาดเหล้าดับอนาถข้างอู่ซ่อม (ชมคลิป)

22 เม.ย. 2563


ที่ จ.สุพรรณบุรี เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 22 เมษายน พ.ต.ต.ประธาน เล้าสุขสุวรรณ สารวัตรสอบสวน สภ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีคนเสียชีวิตที่อู่ซ่อมรถยนต์ชัยการย์  เลขที่ 264 หมู่ 2 ต.ไร่รถ ช่าง ริมถนนสายอู่ยา-ดอนเจดีไปตรวจสอบพร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน แพทย์เวร รพ.ดอนเจดีย์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี  ที่เกิดเหตุบริเวณ ข้างอู่พบศพชายทราบชื่อนายหนุ่ม ไม่ทราบนามสกุล และที่อยู่ อายุประมาณ 40 กว่าปีนุ่งกางเกงขาสั้นไม่สวมเสื้อตามลำตัวมีรอยสักยันต์นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียงไม้ไผ่ตรวจสอบไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายและไม่มีร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6- 8 ชั่วโมง ที่ข้างศพยังพบกระติกน้ำแข็ง วิทยุทรานซิสเตอร์ ข้าวผัดกระเพรากล่อง ไฟแช็กแก๊สและนาฬิกาแบบดิจิทัล วางอยู่

ช่างซ่อมรถยนต์ขาดเหล้าเสียชีวิตอนาถข้างอู่ซ่อมจากการสอบถามนายทองสุข  โพธิ์คร้าม อายุ 50 ปีเจ้าของอู่ซึ่งเป็นนายจ้างของผู้เสียชีวิตเล่าว่าตนมาเปิดอู่ซ่อมรถยนต์อยู่ที่นี่ได้ประมาณ 6 เดือนและผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นช่างซ่อมได้มาขออยู่ด้วยตั้งแต่แรกตั้งแต่ทำงานอยู่ด้วยกันมาผู้เสียชีวิตเป็นคนที่นิสัยดีมากไม่เคยมีปัญหากับใครขยันทำงานไม่เคยออกไปไหนอยู่แต่ในอู่ซ่อม ก่อนหน้านี้ตนได้ให้ผู้เสียชีวิตนอนในอยู่แต่เมื่อ 5-6 วันที่ผ่านมาอากาศร้อนผู้เสียชีวิตได้บอกตนว่าขอนอนที่ข้างอู่ซ่อมตนจึงตามใจและเมื่อคืนที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตยังเข้าไปดูทีวีกับตนและภรรยาในบ้านกระทั่งสี่ทุ่มกว่าผู้เสียชีวิตจึงขอตัวไปนอนกระทั่งเช้าไม่เห็นผู้เสียชีวิตตื่นจึงเดินไปเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบจึงเปิดมุ้งดูก็พบว่านอนนิ่งเสียชีวิตแล้วจึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

 

ช่างซ่อมรถยนต์ขาดเหล้าเสียชีวิตอนาถข้างอู่ซ่อม

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงนั้นยังไม่ทราบแต่จากการซักถามประวัติทราบว่าเป็นคนแข็งแรงไม่มีประวัติการรักษาไม่เคยเจ็บป่วย แม้กระทั่งไอก็ยังไม่เคยมีแต่ก่อนหน้านั้นผู้เสียชีวิต ดื่มเหล้าหนักทุกวันกระทั่งมาทำงานที่อู่ซ่อมแห่งนี้เจ้าของได้ขอร้องให้ดื่มวันละกั๊กต่อมาเกิดวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ทางจังหวัดสุพรรณบุรี ได้ประกาศออกคำสั่งห้ามขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดทำให้บรรดาคอเหล้าทั้งหลายต่างหาซื้อไม่ได้บางรายถึงกับลงแดงเช่นเดียวกับผู้เสียชีวิตรายนี้เมื่อวันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมาได้พูดหยอกล้อกับคนที่รู้จักกันว่าหาซื้อเหล้าดื่มไม่ได้น่ากลัวจะลงแดงเสียชีวิตแน่กระทั่งเช้าพบว่าเสียชีวิตจริงๆ หลังจากเจ้าหน้าที่ร่วมกันชันสูตรอย่างละเอียดแล้วได้มอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ภาพ/ข่าว  ภัทรพล  พรมพัก  มงคล สว่างศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สุพรรณบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน