คุณอ๋า โชติพิพัฒน์ พร้อมทีมงาน เเจกเจลแอลกอฮอลให้กับประชาชนที่ตลาดบางแค

22 เม.ย. 2563


วันที่ 22 เมษายน 2563 เวลา 13.30 น. คุณอ๋า โชติพิพัฒน์ และคุณเก้า ศุภกิจติ์ ศิลอุดม พร้อมทีมงาน วันนี้ได้นำเจลแอลกอฮอลล้างมือมาแจกจ่ายให้กับประชาชนรวมทั้ง พ่อค้า แม่ค้า ภายในตลาดบางแค เพชรเกษมวันนี้

 
ส่วนการลงพื้นที่ตลาดบางแค ในวันนี้ได้นำเจลแอลกอฮอลมาแจกจ่ายให้กับประชาชนโดยทั่วไปเพื่อป้องกันการแพร่กระจายจากโรคโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในช่วงนี้ แต่ถ้าประชาชนทั่วไปรู้จักวิธีปกป้องตนเองก็เชื่อว่าจะบรรเทาการเเพร่ระบาดลงได้ เช่นการเก็บตัวอยู่กับบ้าน กินร้อน ล้างมือบ่อยๆ และการเว้นระยะห่างกัน ถ้าประชาชนส่วนใหญ่ให้ความร่วมมือกับภาครัฐในมาตรการต่างๆที่ออกมาแจ้งเตือน เชื่อว่าภายในสิ้นเดือนหน้าสถาณการณ์ก็น่าจะคลี่คลายลง ตอนนี้การเเพร่ระบาดของโควิด-19 ก็เริ่มเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้ว ขอให้ทุกคนใช้ความอดทน แล้วเราจะผ่านเหตุการณ์นี้ไปด้วยกัน ขอให้ทุกภาคส่วน ร่วมมือกัน เพื่อช่วยเหลือประชาชน

 


ส่วนการลงพื้นที่จะจัดเป็นกิจกรรมที่ต้องทำบ่อยๆเพื่อเป็นการช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน และเป็นการช่วยเหลือเบื้องต้นให้กับพี่น้องประชาชนที่เขายังไม่ได้รับความช่วยเหลือจะได้ทั่วถึงทุกพื้นที่ภายในเขต จนทั่วฝั่งธนบุรี

 

 

ชุติเดช  ม่วงใจรักษ์  ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก  กทม.

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน