อดีตผู้จัดการธนาคารดัง เครียดใช้ปืนจ่อขมับยิงตัวเองดับคารถเบนซ์

2 ม.ค. 2565


                 เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 2 ม.ค. 2565 พ.ต.ท พรชัย  ตรีอุดม สารวัตรเวร สภ.เมืองราชบุรี  ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตในรถยนต์ บริเวณซอยบางป่า 51  ม.8  ตำบลบางป่า  อ.เมือง จ.ราชบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.เมือง แพทย์เวร โรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี มูลนิธิประชานุกูล   และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ เบนช์ E280 สีเทาดำ ทะเบียน กต.5650 พิษณุโลก ภายในรถที่นั่งคนขับพบศพเป็นชาย 1 ราย นั่งพิงผนังเบาะศรีษะพาดไปทางด้านซ้าย มือขวากำปืนขนาด 9 มม. สวมใส่เสื้อยืดสีส้ม กางเกง สแล็กสีเทา มีผ้าขนหนูปิดที่บริเวณใบหน้า ที่กระจกข้างด้านซ้ายหลัง มีรอยกระสุนทะลุออกมา  เบาะด้านหลังมีคราบเลือดนองเบาะ อาวุธปืนในลำเพลิงมีกระสุนค้างอยู่ 1 นัด ในแม็กกาซีน มีกระสุนอยู่ 5 นัด

        ตรวจสอบภายในตัวของผู้ตายทราบชื่อคือ  นายนรินทร์ นิภากรพันธ์ อายุ 57 ชาว ต.ดินทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก  เป็นอดีตผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาเขินมะปราง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานทำการตรวจเขม่าดินปืน และทำการชันสูตรเบื้องต้นสภาพศพมีบาดแผลถูกยิงเข้าทางขมับขวาทะลุซ้าย คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาประมาณ 6-8 ชม.
จากการสอบถามนายบำรุง หอมจันทร์ อายุ 41ปี ชาวบ้านในหมู่ 8 เล่าว่าตอน8โมงเช้าตนเดินผ่านเห็นรถจอดอยู่และจอดนานร่วม4 วันแล้ว เลยไปเรียกพระมาดูเป็นเพื่อน เห็นนอนกำปืนอยู่ที่หน้าอกจึงแจ้งผู้ใหญ่ให้มาตรวจสอบ จนมารู้ว่าเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาดังกล่าว

        ด้านนางปุ้ย ญาติผู้ตาย กล่าวว่า ตนไม่ทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าเกิดจากสาเหตุใดเพราะคนตายเป็นผู้จัดการธนาคาร เพิ่งเกษียณอายุออกมาเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา คาดว่าน่าจะเข้าบ้านไม่ได้ เพราะบ้านอยู่ในสวน   เนื่องจากรถหันออกไปทางถนน   และไม่มีใครทราบว่าผู้ตายจะกลับมา  จึงได้ปิดประตูไว้  จึงอาจจะทำให้เข้าไปในบ้านไม่ได้    ซึ่งวันนี้ก็ได้พยายามติดต่อไปแต่ก็ไม่มีการตอบกลับ   คาดว่าน่าจะเครียดเรื่องส่วนตัวซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง


    เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการส่งศพไปตรวจพิสูจน์หาสาเหตุการตาย รวมทั้งจะได้สอบปากคำญาติของผู้ตายเพื่อหาสาเหตุของการมาก่อเหตุในครั้งนี้ต่อไปด้วย

ภัทรพงศ์ คำเปรม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. ราชบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน