สังเวย 7 วันอันตราย สาวขี่จยย.ข้ามถนนตัดหน้าเก๋งชนดับ รายแรกของประจวบฯ

31 ธ.ค. 2564


เมื่อเวลา 19.20 น. วันที่ 30 ธันวาคม 64 ตำรวจ สภ.สามกระทาย รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนกับรถจักรยานยนต์ บนถนนเพชรเกษม ฝั่งล่องใต้ ตรงข้ามกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สาขากุยบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยตำรวจทางหลวง และกู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี

 

 
ที่เกิดเหตุ บริเวณกลางถนนพบร่างของหญิงสาวรายหนึ่ง ทราบชื่อต่อมาว่า น.ส.เสาวลักษณ์ จับจัด อายุ 23 ปี  นอนคว่ำหน้ากับพื้นถนน มีเลือดไหลนองออกจากแผลที่ศีรษะจำนวนมาก ตรวจสอบพบว่านอนหายใจรวยริน กู้ภัยจึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำส่งโรงพยาบาลกุยบุรี ต่อมา น.ส.เสาวลักษณ์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตลงในที่สุด

ใกล้กันกับจุดที่ น.ส.เสาวลักษณ์นอนอยู่ พบรถเก๋งมาสด้า สีแดง ทะเบียน กท-6248 ประจวบคีรีขันธ์ จอดอยู่ในเลนซ้าย ที่กันชนหน้าด้านขวามีร่องรอยการชนจนพังยุบ ในรถไม่มีคนเจ็บ มีนายธีรศักดิ์ ท่าชี อายุ 41 ปี คนขับรถเก๋ง ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ข้างรถ ใกล้กันในร่องข้างถนน พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกูปปี้ไอ สีแดง ทะเบียน ขฉฉ 736 ประจวบฯ ล้มตะแคงอยู่

 


ซึ่งนายธีรศักดิ์ โชเฟอร์รถเก๋งกล่าวว่า ตนขับรถมาในช่องทางซ้าย เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ก็มีรถจยย.ของ น.ส.เสาวลักษณ์ ข้ามถนนตัดหน้าอย่างกะทันหัน จึงชนเข้าอย่างจัง จนร่างของ น.ส.เสาวลักษณ์ กระเด็นไปกลางถนนดังกล่าว ซึ่งทางพนักงานสอบสวน จะทำการสอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งต่อไป

พันธุ์พงษ์ โพธิ์จินดา จ. ประจวบคีรีขันธ์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน