จยย.หลุดโค้งวัดโสธร หรือนี่คืออาถรรพ์ เพราะก่อนหน้านี้มี จยย.หลุดโค้งเสียชีวิต ณ จุดนี้เช่นกัน

24 ธ.ค. 2564


เมื่อเวลา 03.00 น. ของวันที่ 24 ธันวาคม 2564   เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา พร้อมทีมกู้ชีพโรงพยาบาลพุทธโสธร  ได้พยายามให้การช่วยเหลือเพื่อยื้อชีวิตนายชัยวัฒน์ แซ่ลิ้ม อายุ 25 ปี หลังประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์หลุดโค้งวัดหลวงพ่อโสธร ตรงบริเวณปากทางเข้าตลาดสดโสธร ซึ่งอยู่บริเวณหน้าวัด   โดยจากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ได้เล่าให้ฟังว่า  เห็นรถจักรยานยนต์ฮอลด้าเวป สีแดง-ดำ  ทะเบียน 1 กน 1104  ฉะเชิงเทรา ของผู้ได้รับบาดเจ็บวิ่งออกมาจากร้านอาหาร 90 บาร์ ด้วยความเร็ว และแซงรถหลายคันขึ้นมา จนเกือบจะหลุดโค้งช่วงโรงเรียนวัดโสธร แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บก็ยังสามารถประคองรถวิ่งต่อมาได้ จนมาหลุดโค้งพุ่งชนขอบปูนและกำแพงรั้วของสวนสาธารณะอย่างแรง จนได้รับบาดเจ็บสาหัสหมดสติ 
โดยชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ในบริเวณนั้นเผยว่า นี่อาจเป็นอาถรรพ์ เพราะก่อนหน้านี้ได้แค่ 2 วัน เคยมีรถจักรยานยนต์หลุดโค้งตรงจุดเดียวกัน และในตำแหน่งเดียวกัน จนมีผู้เสียชีวิตมาแล้ว  ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่เคยมีเหตุการณ์ในลักษณะนี้มาก่อนเลย ในขณะเดียวกันยังพบว่าตรงบริเวณจุดเกิดเหตุมีคนหรืออาจเป็นญาติของผู้เสียชีวิตรายที่แล้ว  นำข้าวกล่อง ขนม ผลไม้ น้ำดื่ม และเบียร์ มาวางไว้เหมือนเซ่นไหว้ดวงวิญาณในบริเวณนั้น   ด้านนางสาวพวงผกา รุ่งเรือง  ซึ่งเป็นน้องสะใภ้ของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเผยว่า  นายชัยวัฒน์ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากบ้านที่ตำบลคลองนา เพื่อมารับตนเองที่ร้านอาหาร 90 บาร์  ซึ่งตนเองเป็นพนักงานของทางร้าน และจะต้องขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านทุกวัน


โดยจะมีนายชัยวัฒน์ จะเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์คันที่ประสบอุบัติเหตุมารับที่ร้าน เพื่อขี่กลับไปด้วยกัน ซึ่งวันนี้ตนเองไม่ทราบจริงๆ ว่านายชัยวัฒน์มีอาการเมามาด้วย  โดยขณะที่ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากร้าน นายชัยวัฒน์ก็ขี่ด้วยความเร็วแซงรถจักรยานยนต์ของตนเองไป  พร้อมกับรถอีกหลายๆ คัน จนมาทราบอีกทีก็คือตอนที่นายชัยวัฒน์ประสบอุบัติเหตุไปแล้ว   ด้านเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลพุทธโสธรและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราได้พยายามเร่งให้การช่วยเหลือทำ CPR เพื่อให้หัวใจกลับมาเต้นอีกครั้ง ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร         

ภาพ/ข่าว ก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง