โรงแรมแคนทารี อยุธยาจัดบุฟเฟ่ต์ สเต๊กไนท์ อิ่มไม่อั้นทุกคืนวันพุธ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ รับงาน “ยอยศยิ่งฟ้าอยุธยามรดกโลก”

22 ธ.ค. 2564


วันที่  (22 ธ.ค.64 ) คุณศิราภา อเนกสิทธิสิน  ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารีอยุธยา เปิดเผยว่า หลังจากที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ โควิด-19 คลี่คลาย ประชาชนได้รับวัคซีน 2-3  เข็มไปแล้วเกินกว่าครึ่ง รัฐบาลได้คลายล็อคสถานการณ์ฉุกเฉิน พร้อมเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยว เป็นการขับเคลื่อนเศรษฐกิจประเทศที่หยุดชะงักมาร่วม 2 ปี  ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 
สำหรับโรงแรมแคนทารี อยุธยา ก็เริ่มขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยการจัดบุฟเฟต์ กับเมนูสเต๊กหลากสไตล์ ซึ่งใช้วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมรังสรรค์เป็นเมนูจานอร่อยพร้อมเสิร์ฟ  ให้คุณอิ่มอร่อยครบจบในมื้อเดียว ในราคาเพียง  590บาท/ท่าน (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา) ทุกวันพุธ เวลา 18.00 น. – 22.00 น.โดยเริ่มต้นมาตั้งแต่วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564  ณ ห้องอาหาร แคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา และยังคงเปิดให้บริการทุกๆวันพุธ   ซึ่งในช่วงนี้เป็นช่วงงาน “ยอยศยิ่งฟ้า อยุธยามรดกโลก” งานประจำปีของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มาเที่ยวงานแล้วสามารถมารับประทานอาหารที่นี่ได้


จึงอยากจะขอเชิญชวนทุกท่านพาครอบครัวมาดื่มด่ำความอิ่มอร่อย ได้ทุกวันพุทธ  โดยสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมแคนทารี อยุธยา  โทร. 035-337-177

เกียรติยศ  ศรีสกุล ผอ.ข่าวคมชัดลึกทั่วไทย ภาคกลาง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง