รองผู้ว่าฯสุรินทร์ รุดเยี่ยมสมาชิก อส.อำเภอรัตนบุรี ได้รับอุบัติเหตุขณะปฏิบัติหน้าที่ดูแลความสงบเรียบร้อยงานช้าง

22 ธ.ค. 2564


วันที่ 21 ธ.ค.2564 เวลาประมาณ 20.30 น. ที่บริเวณสะพานป่าใหญ่ทางเข้างานช้างประตู 1 อ.เมือง จ.สุรินทร์ ในขณะที่สมาชิก อส.อำเภอรัตนบุรี ปฏิบัติหน้าที่ดูแลความสงบเรียบร้อย ได้เดินข้ามถนนบริเวณงานช้าง และ ถูกผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ที่ขับผ่านมาเฉี่ยวชนได้รับบาดเจ็บล้มลงหมดสติไม่รู้สึกตัว ซึ่งปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง หัวหน้าชุดปฏิบัติการ ได้เร่งนำส่งผู้บาดเจ็บเข้าตรวจรักษาที่โรงพยาบาลพื้นที่อำเภอเมืองสุรินทร์ และ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบในส่วนของผู้ขับขี่เฉี่ยวชน พร้อมรายงานให้นายอำเภอรัตนบุรีทราบในทันที
 ทางด้านนาย คเณศวร เกษอินทร์ นายอำเภอรัตนบุรี ปฏิบัติหน้าที่ผู้บังคับกองร้อย อส.อำเภอรัตนบุรี ที่ 9 หลังได้รับรายงานได้สั่งการให้นำผู้บาดเจ็บเข้ารักษาพยาบาลโดยเร็ว และ ประสานให้ได้รับการรักษาพยาบาล พร้อมได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชากองอาสารักษาดินแดนทราบเบื้องต้นแล้ว ต่อมา วันเดียวกัน เวลาประมาณ 23.00 น. นายเสริมศักดิ์  สีสันต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เดินทางเข้าเยี่ยมเยียนติดตามอาการบาดเจ็บ และ พิจารณาดูแลช่วยเหลือสิทธิกำลังพลด้านต่างๆ เพื่อสร้างกำลังใจให้กับผู้ได้รับบาดเจ็บต่อไป


สำหรับ สมาชิก อส.อำเภอรัตนบุรี ซึ่งนำโดย ว่าที่ ร.ต.สนทนา เทิดธีรธรรม ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง ได้นำกำลังสมาชิก อส.กองร้อย อส.อำเภอรัตนบุรี ที่ 9 เข้าดูแลปฏิบัติหน้าที่เพื่อติดตามสถานการณ์กลุ่มมวลชนที่ได้รับผลกระทบจากเขื่อนราษีไศล ที่ศาลากลางจังหวัดสุรินทร์ และ ปฏิบัติหน้าที่เข้าเวรประจำงานช้าง ตามที่ได้รับมอบหมาย โดย กองบังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดสุรินทร์ จนมาประสบอุบัติเหตุดังกล่าว

ภาพ/ข่าว -ที่ว่าการอำเภอรัตน์บุรี

เรียบเรียง/ ชูชัย ดำรงสันติสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุรินทร์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน