หนุ่มบุรีรัมย์บุกเดี่ยวทุบกระจกธนาคารหวังขโมยเงินพลาดถูกกระจกบาด

19 ธ.ค. 2564


เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 19 ธันวาตม 2564 พ.ต.อ.วิโรจน์ ตัดโส ผกก.สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้นับแจ้งมีคนร้ายทุบกระจกประตูธนาคารกสิกร สาขาเทพารักษ์ กม .16 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนดินทางเข้าตรวจสอบ 

ที่เกิดได้พบว่ากระจกบานประตูทางเข้าธนาคารด้านหน้าถูกทุบจนแตกละกระจายและมีคราบเลือดหยดตามพื้นเป็นทางยาวมาจนถึงหน้าตู้เอทีเอ็มจำนวนมาก และพบก้อนหินที่คนร้ายใช้ก่อเหตุตกอยู่ภายในธนาคาร รวมทั้งภายในมีการรื้อค้นข้าวของตามโต๊ะต่างๆ จนข้าวของกระจัดกระจายแต่ไม่มีทรัพย์สินสูญหายแต่อย่างใด  เจ้าหน้าที่จึงได้เดินแกะลอยหยดเลือดมาจนถึงร้านสะดวกซื้อที่อยู่ห่างจากธนาคารที่เกิดเหตุประมาณ  50 เมตร และได้พบคนร้ายเป็นชายนั่งอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อร้านดังกล่าว ที่ฝ่ามือข้างขวามีบาดแผลฉกรรจ์และเลือดไหลออกจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อโดยแพทย์ได้ทำการเย็บบาดแผลให้ ก่อนเจ้าหน้าที่จะคุมตัวชายคนดังกล่าวมาทำการสอบสวนที่โรงพัก สภ.บางพลี แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถสอบปากคำได้เนื่องชายคนดังกล่าวอยู่ในสภาพมึนเมาสุรา
พ.ต.อ. วิโจน์ ตัดโส ผกก.สภ.บางพลี เปิดเผยหลังจากเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบปากคำผู้ต้องหาเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ต้องหารายนี้ คือชื่อนาย กฤษฎา  มาตรกำจร อายุ 28 ปี ชาวอำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งยอมรับว่าได้ใช้ก้อนหินขนาดใหญ่หนักประมาณ 1 กิโลกรัม ทุบกระจกประตูของธนาคารเพื่อหวังที่เข้าไปเอาเงินสดมาซื้อสุรา ดื่มแต่เกิดพลาดถูกกระจกบาดเจ็บได้รับบาดเจ็บ ซึ่งจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่มีทรัพย์สินใด ๆ สูญหาย แต่คนร้ายหลังจากที่เข้าไปในธนาคารได้ก็พยามเดินลื้อหาเงินสดตามเคาน์เตอร์ของธนาคารพอไม่ได้เงินจึงเดินออกมาหาพนักงานที่ร้านสะดวกซื้อ ซึ่งจากข้อมูลพบว่าชายคนดังกล่าวเป็นลูกค้าประจำที่มาซื้อของในร้านสะดวกซื้อแห่งนี้อยู่เป็นประจำ


เบื้องต้นผู้ต้องหายังอยู่ในอาการเมาสุรายังไม่สามารถสอบปากคำอย่างละเอียดได้ต้องรอให้เจ้าตัวสร่างจากเมาเสียก่อน จึงจะสอบสวนได้ แต่ในเบื้องต้นเจ้าหน้าได้แจ้งข้อหาบุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืนและทำให้เสียทรัพย์ ก่อนควบคุมตัวไว้เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ภาพ/ข่าว  สุรศักดิ์ คงสินธ์ - ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน