ลุง 73 ปี ขี่ จยย.ย้อนศรข้ามถนนเพื่อกลับรถ ชนประสานงาน จยย.หนุ่ม 24 ปี พร้อมแฟนสาว

16 ธ.ค. 2564


เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. ของวันที่ 16 ธันวาคม 2564   เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถจักรยานยนต์บนถนนสุขประยูร ตรงบริเวณจุดกลับรถใกล้เคียงธนาคารกรุงไทย สาขาดอนทอง   จึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา และอาสาสมัครกู้ภัย  โดยในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย  ประกอบด้วยนายสมศักดิ์ แจ่มแจ้ง  อายุ 73 ปี  และนายเมธานนท์ พงษ์หนองอ้อ  อายุ 24 ปี  และแฟนสาวของนายเมธานนท์  ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร
สอบถามนายสมศักดิ์ ให้การว่า ตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ย้อนศรมาจากปากทางเข้าวัดดอนทอง เพื่อมายังจุดกลับรถ ซึ่งจังหวะนั้นตนเองเห็นว่ามีรถยนต์ที่วิ่งมาทางตรงกำลังจะเลี้ยวยูเทินเพื่อกลับรถ  ตนเองจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อข้ามฝั่งถนน เพื่อกลับรถเข้าตัวเมืองฉะเชิงเทราเช่นเดียวกัน  แต่อยู่ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์ที่ตามหลังรถยนต์มา ได้แซงรถยนต์ขึ้นมา ก่อนจะพุ่งชนรถของตนเองอย่างแรง    ด้านนายเมธานนท์ได้ให้การว่าตนเองพร้อมแฟนสาวได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากห้างสรรพสินค้าในตัวเมือง เพื่อเดินทางกลับบ้าน พอมาถึงจุดที่เกิดเหตุ ได้มีรถยนต์กำลังจะเลี้ยวยูเทินเพื่อกลับรถ 


ตนจึงได้เลี้ยวหลบและเร่งเครื่องแซงขึ้น แต่อยู่ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์ย้อนศรข้ามฝั่งตัดถนนมาตัดหน้ารถของตนเอง จึงทำให้เบรกไม่ทันก่อนที่จะชนกันเข้าเต็มแรง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 ราย ส่วนรถจักรยานยนต์ก็ได้รับความเสียหายทั้ง 2 คัน  ซึ่งหลังจากนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบปากคำผู้ที่เห็นเหตุการณ์และหาภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดต่อไป        

ภาพ/ข่าว ก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน