แม่ค้าอาหารเจโพสต์เฟซบุ๊ก วอนคนร้ายนำโน๊ตบุ๊คมาคืน

13 ธ.ค. 2564


เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 13 ธ.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ จันทิมา ทองมาก ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว ขอความเห็นใจจากคนร้าย หลังถูกคนร้ายเข้ามาขโมยโน๊ตบุ๊คที่เพิ่งจะซื้อมาได้เพียงเเค่ 1 เดือน ให้นำมาคืน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในร้านอาหารเจเเม่เเจ๋ว เลขที่ 5/1 หมู่3  ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทองจ.นนทบุรี

 
กล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายสวมเสื้อเเจ๊คเก็ต กางเกงขายาว สวมหมวกแก๊ป อายุประมาณ25-30 ปี ใช้เเขนข้างขวาเหน็บโน๊ตบุ๊คเอาไว้แล้วเดินหลบหนีออกทางหน้าร้าน


ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบเจ้าของเฟสบุ๊ค ทราบชื่อคือ น.ส.จันทิมา ทองมาก อายุ 54 ปีเจ้าของร้าน และได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ลูกสาวได้ซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อ Dell มาได้ประมาณ 1 เดือนราคา 8,000 บาท ซึ่งลูกสาวจะเอาไว้ใช้โพสต์รูปอาหารภายในร้าน ตนมารู้ว่าโน๊ตบุ๊คถูกขโมยเมื่อเวลาประมาณ 06.00 น.(วันนี้) หลังจากตรวจสอบกล้องวงจรปิด มั่นใจว่าคนร้ายไม่ใช่คนในร้านหรือลูกค้าที่เคยมาสั่งอาหารอย่างเเน่นอน ไลน์เเมนก็ไม่ใช่ เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายน่าจะเข้ามาทางประตูด้านหลัง ส่วนทรัพย์สินที่หายไปมีเพียงโน้ตบุ๊คอย่างเดียว เพราะตนเก็บของทุกอย่างไปหมดแล้ว โดยหลังจากนี้ตนจะเดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.บางบัวทอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย สุดท้ายอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด เพราะครอบครัวของตนซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องนี้มาจากน้ำพักน้ำแรง ถึงราคาจะไม่มากแต่ก็เสียดาย อีกทั้งไม่อยากให้คนร้ายไปก่อเหตุแบบนี้กับใครอีก 

สาโรจน์ สว่างศรี   ผู้สื่อข่าว คม ชัด ลึก จังหวัดนนทบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน