กาญจนบุรีนอ.ท่ามะกาพร้อมฝ่ายปกครองต.อุโลกและหนองลานร่วมเปิดโครงการไถ่ชีวิตโคสร้างชีวิตคนโดยมี คุณเจริญชัย ตุลยกิจจา พร้อมคณะมอบวัวให้ชาวบ้าน

11 ธ.ค. 2564


        วันที่ 11 ธันวาคม 2564 เวลา 10.30น. นายอนุชา หอยสังข์นายอำเภอท่ามะกาได้ร่วมเปิดโครงการไถ่ชีวิตโคสร้างชีวิตคนบริเวณวัดดาปานนิมิต ตำบลหนองลาน อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีนายณรงค์ ศรีโสภากำนันตำบลอุโลกสี่หมื่น นายวิชา แย้มพวงกำนันตำบลหนองลานพร้อมผู้ช่วยแพทย์สารวัตรกำนันตำบลอุโลกสี่หมื่นตำบลหนองลานให้การต้อนรับ
คุณเจริญชัย  ตุลยกิจจา พร้อมคณะได้ร่วมกันนำวัวตัวเมียจำนวน54ตัวมามอบให้กับชาวบ้านนำไปเลี้ยงทั้ง 2 ตำบล คือตำบลหนองลานและตำบลอุโลกสี่หมื่น อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี จำนวน54ครัวเรือนที่ได้รับวัวโครงการไถ่ชีวิตโคสร้างชีวิตคนคุณ เจริญชัย ตุลยกิจจา เจ้าของโครงการ


ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่าโครงการไถ่ชีวิตโคสร้างชีวิตคนตนเองพร้อมคณะได้ทำมาเป็นปีที่12แล้วและจะทำโครงการนี้ไปเรื่อยๆวัตถุประสงค์เพื่อให้ชาวบ้านได้มีรายได้เสริมและอาชีพและในปีหน้าจะมีโครงการนี้อีกที่บ้านหนองกระทุ่ม อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐมกีรติ ก้อนทองคำ/นิติธาดารัตน์ เคนจิ ภาพ/ข่าว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กาญจนบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน