ญาติสงสัยหนุ่มประสบอุบัติเหตุ ตำรวจคุมตัวเป่าเมา ตรวจฉี่ สุดท้ายเสียชีวิต

30 พ.ย. 2564


เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 กลุ่มญาติของนายธนวัชร์ กลัดเสนาะ อายุ 41 ปี ประกอบด้วยบิดา มารดา พี่สาว น้องชาย เดินทางมาร้องเรียนกับสื่อมวลชนหลังนายธนวัชร์เสียชีวิต โดยเปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน ที่ผ่านมานายธนวัชร์ ได้ประสบอุบัติเหตุที่บนถนนสุขุมวิท

ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ในลักษณะการเกิดเหตุนั้น นายธนวัชร์ มาทางตรงส่วนคู่กรณีได้ขี่จยย.ข้ามยูเทิร์นมาตัดหน้ารถ จนเกิดการเฉี่ยวชนกัน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ กระทั่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเดินทางมาช่วยเหลือพาคู่กรณีส่งโรงพยาบาล แต่นายธนวัชร์ ไม่มีบาดแผลจึงไม่ได้นำส่ง ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนควบคุมตัวนายธนวัชร์ โดยพันทนาการด้วยกุญแจมือไพล่หลัง แล้วพยุงตัวขึ้นท้ายกระบะไปสถานีตำรวจบางละมุง
ซึ่งกลุ่มญาติยังเปิดเผยต่อว่า สาเหตุที่เจ้าหน้าที่คุมตัวนายธนวัชร์ไปนั้น เพื่อตรวจหาสารเสพติด และปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายแต่ไม่พบ กระทั่งช่วงดึกพบว่า นายธนวัชร์มีอาการเลือดไหลออกปากออกจมูก จึงพากันส่งโรงพยาบาลบางละมุง แต่ด้วยอาการสาหัสจึงต้องเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลชลบุรี กระทั่งสิ้นใจเสียชีวิต โดยระบุสาเหตุการตาย สมองกระทบกระเทือนอย่างหนัก มาทราบว่า นายธนวัชร์ เสียชีวิตภายหลังจากติดต่อไม่ได้หลายชั่วโมงเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ได้ยึดโทรศัพท์มือถือไว้ ทำให้ไม่มีใครสามารถติดต่อได้เลย

ชลบุรี

 

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น สร้างความเสียใจและคาใจในการเสียชีวิตของนายธนวัชร์เป็นอย่างมาก ถึงแม้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นตนเองไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แต่ก็ได้ตามหาจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ต่างๆไว้ได้ ทำให้ทุกคนตั้งข้อสงสัยว่า ทั้งที่นายธนวัชร์ เป็นฝ่ายมาทางตรง น่าจะเป็นฝ่ายถูกกลับถูกล็อกกุญแจมือ ยึดโทรศัพท์มือถือ รวมถึงการนำตัวส่งโรงพยาบาลที่ล่าช้าจนเป็นเหตุให้นายธนวัชร์ เสียชีวิต ซึ่งหากว่าติดต่อกันได้คงตามมาดูหรือช่วยกันพาส่งโรงพยาบาล นายธนวัชร์ ก็อาจจะไม่เสียชีวิตก็ได้

ภาพ/ข่าว  อนันต์ สุขวัฒนะ / เอกชัย สุขวัฒนะ / อนันต์ กิ่งสร / ทิวากร กฤษมณี /ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน