คืบหน้าหนุ่มหึงเมียต่อยเพื่อนแล้วถีบเมียหงายหลังหัวฟาดเข้าพบตำรวจแล้ว(มีคลิป)

29 พ.ย. 2564


คืบหน้าหนุ่มหึงเมียใส่เพื่อนไม่พอใจดื่มจนเมาชกต่อยเพื่อนแล้วถีบเมียหงายหลังหัวฟาดพื้นภายในปั้มน้ำมัน เข้าพบตำรวจแล้วสารภาพทำไปเพราะเมาและอารมณ์ชั่ววูบพร้อมขอโทษสังคม

เมื่อเวลา18.00น.วันที่29พ.ย.2564จากเหตุการณ์ที่มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถกระบะแต่งซิ่งจำนวนหลายคันเข้ามาจอดภายในปั้มน้ำมันบางจาก หมู่ 1 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี ในภาพจะเห็นชายเสื้อเหลืองสวมกางเกงขาสั้นเดินหาเรื่องไปมาก่อนจะชกต่อยกับเพื่อนที่มาด้วยกันขับรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์สีบอร์น ทะเบียนกง 9371 สุรินทร์ก่อนรถกระบะจะรีบขับรถออกไปต่อมาในภาพจะเห็นว่าชายเสื้อเหลืองยังอาละวาดไม่หยุดเดินไปมาทำทีจะขับรถกระบะ โตโยต้า รีโว่ สีขาว งว 8536 ชลบุรี แต่ก็เดินออกมาจากรถทันไดนั้นมี

ผู้หญิงใส่เสื้อแขนยาวสีแดงกางเกงขายาวสีเลือดหมูคาดขาวเดินเข้ามาคุยก่อนที่ชายเสื้อเหลืองจะถีบกลางหน้าอกจนหญิงเสื้อแดงหงายหลังหัวฟาดพื้นอย่างแรงหมดสติอาการสาหัสท่ามกลางสายตาเพื่อนๆและลูกค้าที่เข้ามาเติมน้ำมันภายในปั้มจากนั้นกลุ่มเพื่อนของชายหญิงได้รีบอุ้มร่างของฝ่ายหญิงขึ้นท้ายรถกระบะแล้วรีบขับออกจากปั้มไปอย่างรวดเร็วโดยมีชายที่ก่อเหตุขับรถตามมาก่อนจะทราบภายหลังคือผู้ก่อเหตุและคนที่เจ็บเป็นสามีและภรรยากัน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 28 พ.ย.64

 
ต่อมาเมื่อเวลา 20.30 น.ของวันที่ 28 พ.ย.2564 ร.ต.อ.จารึก โพธิ์ทอง รอง สว.สอบสวนได้รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บภายในปั้มน้ำมันบางจาก หมู่ 1 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.พานทอง ในที่เกิดเหตุก็ไม่พบกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวแล้วพบเพียงคราบเลือดหยดเป็นทาง รองเท้าแตะของผู้หญิงตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 คู่และมีร่องรอยการทุบขวดเบียร์แตก

กระจายพบเพียงนางสาววันทิวา พื้นหินลาด อายุ 27 ปี(เบลอหน้าด้วยนะครับ)พนักงานของปั้มน้ำมันผู้ถ่ายคลิปเหตุการณ์และผู้เห็นเหตุการณ์ ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ 29 พ.ย.2564 เวลา 18.00 น.ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง สภ.พานทอง เพื่อติดตามความคืบหน้าได้พบกับนายสริยันต์ อายุ 36 ปีซึ่งเป็นเพื่อนกับนายหนึ่งที่เป็นผู้ก่อเหตุโดยนายสุริยันต์ได้เล่าว่าเมื่อวานได้รวมกลุ่มกันไปถ่ายคลิปเพื่อลงติ้กต้อกเท่านั้นแต่เพื่อนของตน

กับเมึยได้มีปากเสียงกันรุนแรงจนใครห้ามก็ไม่ฟังจากนั้นเพื่อนของตนได้ฟิวขาดจนสติหลุดพลั้งมือทำร้ายเมียตัวเองโดยการถีบไป 1 ทีจนฝ่ายหญิงล้มนอนแน่นิ่งจากนั้นตนกับเพื่อนๆก็ได้อุ้มฝ่ายหญิงขึ้นรถของสามีเขาจากนั้นทั้งคู่ก็ได้ขับรถออกไปโดย 2 ผัวเมียได้ขับรถกลับที่ห้องพักที่อยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนก็รู้สึกเสียใจที่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นตนก็อยากขอโทษทางเจ้าของปั้มน้ำมันและชาวโชเชียลเพราะตนกับเพื่อนๆไม่มีเจตนาอะไรเลย

ชลบุรี

ทางด้านนายหนึ่ง นามสมมุติ อายุ 30 ปีผู้ก่อเหตุได้เล่าว่าตนกับภรรยาได้ออกมารวมกลุ่มกับเพื่อนๆเพื่อถ่ายคลิปรถลงโชเชียลแต่ตนได้ดื่มมาจนเริ่มเมาส่วนภรรยาก็เมาจึงพูดจากันไม่รู้เรื่องและภรรยาชอบมาด่าต่อหน้าเพื่อนตนก็เกิดความหึงหวงเพราะภรรยาทำทีพูดคุยกับเพื่อนจากนั้นตนก็ได้ทะเลาะกันจนเผลอทำร้ายเมียโดยการถีบเมียไปครั้งหนึ่งเพราะโมโหจนฟิวขสดและอารมณ์ชั่ววูบหลังจากเกิดเหตุตนก็รู้สึกผิดและได้รีบพาเมียกลับไปห้องพักโดยเมียก็ไม่ได้เป็นอะไรมากพอไปถึงห้องพักเมียตนก็เดินขึ้นห้องเองและยังด้าตน

อีกว่าทำเมียทำไมตนก็ขอโทษและบอกเมียว่าโมโหเมียตนก็ไม่ได้ว่าอะไรและได้พูดคุยกันจบแล้ววันนี้จึงได้มาแสดงความบริสุทธิ์ใจและให้การกับตำรวจเพิ่มเติมตนขอโทษสังคมที่พลั้งมือทำอะไรลงไปโดยขาดสติและรู้เท่าไม่ถึงการณ์ในนามลูกผู้ชายตนขอสัญญาจะไม่ทำแบบนี้กับเมียอีกแน่นอนเพราะเมียใครใครก็รักทั้งนั้น ทางด้านตำรวจจึงได้ลงบันทึกประจำวันและได้ฝห้ฝ่ายหญิงไปตรวจร่างกายและทางฝ่ายหญิงก็ไม่ได้ติดใจเอาความจึงได้ทำการสอบสวนและว่ากล่าวตัดเตือนเพื่อจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน