หนุ่มหึงเมียดื่มจนเมาต่อยเพื่อนแล้วถีบเมียหงายหลังหัวฟาดพื้นสาหัส(มีคลิป)

29 พ.ย. 2564


หนุ่มหึงเมียใส่เพื่อนไม่พอใจดื่มจนเมาชกต่อยเพื่อนแล้วถีบเมียหงายหลังหัวฟาดพื้นสาหัสภายในปั้มน้ำมันก่อนจะมีเพื่อนอีกคนอุ้มเมียใส่ท้ายรถแล้วรีบขับไปอย่างรวดเร็ว โดยมีชาวบ้านถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้ได้

 

นี่คือภาพเหตุการณ์ที่มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถกระบะแต่งซิ่งจำนวนหลายคันเข้ามาจอดภายในปั้มน้ำมันบางจาก หมู่ 1 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี ในภาพจะเห็นชายเสื้อเหลืองสวมกางเกงขาสั้นเดินหาเรื่องไปมาก่อนจะชกต่อยกับเพื่อนที่มาด้วยกันขับรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์สีบอร์น ทะเบียนกง 9371 สุรินทร์ก่อนรถกระบะจะรีบขับรถออกไปต่อมาในภาพจะเห็นว่าชายเสื้อเหลืองยังอาละวาดไม่หยุดเดินไปมาทำทีจะขับรถกระบะ โตโยต้า รีโว่ สีขาว งว 8536 ชลบุรี

แต่ก็เดินออกมาจากรถทันไดนั้นมีผู้หญิงใส่เสื้อแขนยาวสีแดงกางเกงขายาวสีเลือดหมูคาดขาวเดินเข้ามาคุยก่อนที่ชายเสื้อเหลืองจะถีบกลางหน้าอกจนหญิงเสื้อแดงหงายหลังหัวฟาดพื้นอย่างแรงหมดสติอาการสาหัสท่ามกลางสายตาเพื่อนๆและลูกค้าที่เข้ามาเติมน้ำมันภายในปั้มจากนั้นกลุ่มเพื่อนของชายหญิงได้รีบอุ้มร่างของฝ่ายหญิงขึ้นท้ายรถกระบะแล้วรีบขับออกจากปั้มไปอย่างรวดเร็วโดยมีชายที่ก่อเหตุขับรถตามมาก่อนจะทราบภายหลังคือผู้ก่อเหตุและคนที่เจ็บเป็นสามีและภรรยากัน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 28 พ.ย.64
ต่อมาเมื่อเวลา 21.30 น.ของวันที่ 28 พ.ย.2564 ร.ต.อ.จารึก โพธิ์ทอง รอง สว.สอบสวนได้รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บภายในปั้มน้ำมันบางจาก หมู่ 1 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.พานทอง ในที่เกิดเหตุก็ไม่พบกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวแล้วพบเพียงคราบเลือดหยดเป็นทาง รองเท้าแตะของผู้หญิงตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 คู่และมีร่องรอยการทุบขวดเบียร์แตกกระจายพบเพียงนางสาววันทิวา พื้นหินลาด อายุ 27 ปี(เบลอหน้าด้วยนะครับ)พนักงานของปั้มน้ำมันผู้ถ่ายคลิปเหตุการณ์และผู้เห็นเหตุการณ์

ชลบุรี

จากการสอบถามนางสาววันทิวา เปิดเผยว่าก่อเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นได้ขับรถกระบะเข้ามาจอดในปั้มหลายคันแล้วก็มานั่งดื่มเบียร์กันพอเมาได้ที่คนที่ก่อเหตุได้ออกอาการหึงภรรยาคือคนที่โดนถีบโดยหึงใส่เพื่อนแล้วก็ทะเลาะกันกับเพื่อนแล้วคนที่ก่อเหตุก็ปรี่เข้าไปชกต่อยเพื่อนจนเพื่อนขับรถหนีไปก่อนส่วนภรรยาก็ได้เดินเข้าไปถามกับสามีว่ามีอะไรเกิดอะไรขึ้นจากนั้นไม่นานทางฝ่ายสามีก็ได้ถีบภรรยาจนหงายท้องหัวฟาดพื้นอย่างแรงทำเอาคนที่พบเห็นต่างพากันช๊อกและตกใจจนทำอะไรไม่ถูกจากนั้นกลุ่มเพื่อนจึงได้พากันอุ้มฝ่ายหญิงขึ้นรถกระบะแล้วรีบขับรถออกจากปั้มไปอย่างรวดเร็วโดยไม่มีใครรู้ว่าไปไหนกัน ต่อมาทางผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง สภ.พานทองก็ไม่มีการรับแจ้งจากผู้เสียหายถึงเหตุที่เกิดขึ้นเพราะไม่มีใครมาแจ้งความทางโรงพยาบาลพานทองก็ไม่มีการรับแจ้งหรือมีการพาคนเจ็บเคสนี้มารักษาตัวแต่อย่างไดซึ่งไม่มีใครรู้ว่ากลุ่มเพื่อนๆได้พาหญิงที่บาดเจ็บไปรักษาตัวที่ไหน คงต้องรอให้ทางผู้เสียหายมาแจ้งความเพิ่มเติมเพื่อจะได้สอบสวนและดำเนินการตามกกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน