พ่อค้ายาสุดแสบใช้เมียส่งของเห็นตำรวจทิ้งเมียรีบซิ่งหลบหนีสุดท้ายไปไม่รอด(มีคลิป)

25 พ.ย. 2564


พ่อค้ายาสุดแสบขับ เซฟิโร่ ให้เมียลงมาส่งของ เห็นตำรวจไหวตัวทิ้งเมีย ซิ่งหลบหนี สุดท้ายไม่รอด โดนรวบพร้อมของกลางยาบ้า ยาไอซ์

วันที่ 25 พ.ย.64 เวลา 02.30น. โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นบริเวณ ห้างโฮมเซรามิก ถนนสุขุมวิท พื้นที่ หมู่  9 ตำบลเขาวัว อำเภอท่าใหม่ จันทบุรี กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ บุกเข้าจับกุม นาย ปรีชา เพ็ชร์อุดม อายุ 44 ปี เป็นชาวอำเภอแก่งหางแมว จันทบุรี ผู้ต้องหาในคดียาเสพติด หลังมีพฤติกรรมก่อเหตุขับรถเก๋ง นิสสัน เซฟีโร่ สีฟ้า ทะบียน กข 7423 สมุทรสงคราม พยายามฝ่าวงล้อมตำรวจหลบหนีการจับกุม ระหว่างที่ขับรถพร้อมกับ น.ส. ปิยนุช ใหลอ่อน อายุ 25 ปี ชาวตำบลเกาะขวาง อำเภอเมืองจันทบุรี ซึ่งเป็นภรรยา นำยามาส่งให้กับสายลับ และถูกตำรวจจับตัวไว้ได้  ขณะที่ นาย ปรีชา สามี ไหวตัวพยายามขับรถเก๋งย้อนศรเพื่อหลบหนี และไปชนเข้ากับรถของตำรวจอีกคัน ที่จอดปิดเส้นทางไว้ จนถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ดังกล่าว 
จากการตรวจค้นในรถยนต์ พบของกลางเป็นยาบ้า จำนวน 183 เม็ด และ  ไอซ์ 1 ถุง น้ำหนัก 2.00 กรัม บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใส ซุกซ่อนอยู่ใต้เบาะนั่งข้างคนขับ สอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ยอมรับว่ายาเสพติดเป็นของตนเอง และ ยังมียาบ้าอีกจำนวนหนึ่งอยู่ที่บ้านของ นายปรีชา ทางตำรวจชุดจับกุม จึงคุมตัว ทั้ง 2 คน เดินทางไปตรวจค้น
เบื้องต้นพบยาบ้า เม็ดสีแดงจำนวน 13  เม็ด บรรจุในถุงพลาสติก ซุกซ่อนอยู่ หน้าทีวี ภายในห้องนอน จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาและ ของกลางมาสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมทำการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด โดยผลยืนยัน พบมีสารเสพติดทั้ง 2 คน จากการสอบสวนทราบว่า นายปรีชา และ น.ส. ปิยนุช  ผู้ต้องหา ช่วงบ่ายได้พากันเสพยา ก่อนจะขับรถออกมาส่งของให้กับลูกค้าในช่วงกลางคืน ทั้งในพื้นที่  อำเภอท่าใหม่ และ อำเภอเมือง ในลักษณะวางของไว้เป็นจุด ส่วนยาเสพติด ยาบ้า ได้รับมาจาก นาย แป้งไม่ทราบชื่อ-สกุลจริง อาศัยอยู่บ้านกองดิน จ. ระยอง โดยซื้อมาจำนวน 1 ถุง 200  เม็ด ในราคา 2,500 บาท  ส่วนยาไอซ์ รับมาจาก นายอาม เป็นคนบ้านเนินเนรมิต อ.นายายอาม โดยซื้อมาจำนวน 2  กรัม ในราคา 800 บาท ก่อนจะมาแบ่งขายให้กับลูกค้ารายย่อย

จันทบุรี

หลังการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 คน รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงได้แจ้งข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาบ้า,ไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยฝ้าฝืนต่อกฎหมาย เป็นผู้เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยฝ้าฝืนต่อกฎหมาย ส่วนนายปรีชา  ได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติม เป็นผู้ขับขี่ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท  (ยาบ้า) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย ก่อนควบคุมตัวทั้ง 2 คน พร้อมด้วยของกลางนำส่ง พนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว  ปริญญา เกษราธิกุล / สมจิตต์ ช่อพะยอม / ทีมข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.จันทบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน