สีสันโค้งสุดท้ายก่อนเลือกตั้ง ผู้สมัครนายก อบต.เจดีย์หัก นั่งซาเล้งลุยขอคะแนนเสียงถึงบ้าน

25 พ.ย. 2564


วันที่ 24 พ.ย. 2564 ที่ผ่านมา บรรยากาศการหาเสียงในช่วงโค้งสุดท้าย ของนางสาววิลาสีนี สุพาณิชวรภาส  ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเจดีย์หัก  เบอร์ 1  กลุ่มเจดีย์หักพัฒนา สวมเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียว ใช้กลยุทธ์ในการหาเสียงช่วง 3 วันสุดท้าย ด้วยการนั่งรถซาเล้งพ่วงข้างที่ประดับตกแต่งประดับด้วยโปสเตอร์แนะนำตัวผู้สมัครและชื่อกลุ่ม และหมายเลขผู้สมัคร พร้อมทั้งติดตั้งเครื่องขยายเสียง ออกหาเสียงตามบ้านเรือนประชาชนในเขตพื้นที่ ต.เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี โดยมีทีมงานกลุ่มเจดีย์หักพัฒนา พร้อมด้วยหาเสียงเปิดสปอตโฆษณาแนะนำตัว เพื่อให้เข้าถึงทุกบ้านทุกหลังคาเรือน ตามตรอกซอกซอยต่างๆ โดยเฉพาะบ้านเรือนประชาชนที่อยู่ในซอยลึกเข้าถึงยาก เพื่อให้สามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
โดย นางสาววิลาสีนี สุพาณิชวรภาส  ได้นำนโยบาย 8 นโยบาย กับการเปลี่ยนแปลงเพื่อพัฒนา ก้าวหน้าไปกับคนรุ่นใหม่ โดยนางสาววิลาสินี สุพานิชวรภาชน์ ผู้สมัครนายกอบต.เจดีย์หัก หมายเลข1 ที่ช่วยดูแลพี่น้องให้มีคุณภาพชีวิตและการเป็นอยู่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม คือ 1. เมืองเกษตรกรรม สนับสนุนเกษตรกร ลดต้นทุน เพิ่มช่องทางการจำหน่าย กระจายรายได้ทุกครัวเรือน 2. เมืองความปลอดภัย ปรับปรุง/เพิ่ม ไฟตามท้องถนน เพิ่มความปลอดภัยในชุมชนด้วยกล้องวงจรปิด

3. เมืองการศึกษา สนับสนุนอินเตอร์เน็ตให้มีใช้ภายในชุมชน ลดรายจ่าย เพิ่มความสะดวกสำหรับทุกคนชุมชน ให้เข้าถึงเทคโนโลยีมากยิ่งขึ้น

4.เมืองพัฒนา เพิ่มความสะดวกการเดินทาง ทั้งการปรับปรุงถนน ดูแลไฟฟ้า และประปา 5. เมืองความอร่อย ส่งเสริมและสนับสนุน นำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการเพิ่มช่องทางการขาย จัดงานส่งเสริมสินค้าอาหาร ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น  6.เมืองความสะอาดปรับเปลี่ยนและจัดการ ปัญหาขยะครัวเรือน การจัดการน้ำเสีย การจัดการมลพิษ ทั้งภายในชุมชนและภายในตำบลเจดีย์หัก 7. เมืองสุขภาพ จัดการดูแลให้ทุกคนได้รับวัคซีนทุกคน เข้าถึงการตรวจเชิงรุกตามชุมชน และมีแนวทางการป้องกันให้เกิดการระบาดในชุมชนน้อยที่สุดและ 8.เมืองเศรษฐกิจ ผลักดัน ส่งเสริมทุกอาชีพให้เกิดรายได้ทุกครัวเรือน ไม่ว่าจะประกอบอาชีพใดก็ตาม


    และนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งสำหรับนโยบายในการดูแลพ่อแม่พี่น้อง ตำบลเจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี ที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงและพัฒนาให้ตำบลเจดีย์หักของเราก้าวหน้าไปพร้อมกัน สำหรับการปรับกลยุทธ์ในการออกหาเสียงด้วยการใช้รถซาเล้งพ่วงข้าง ตอนนี้เหลือเวลาเพียง 3 วันเท่านั้น

ขณะที่ผู้สมัคร นายกอบต.และสมาชิกอบต.เจดีย์หัก ซึ่งเป็นสนามที่ถูกจับตามองมากที่สุดภายในจ.ราชบุรี กลับสุดคึกคัก โดยมีผู้สมัครหน้าเก่าและหน้าใหม่ เพื่อหวังจะได้เข้าไปนั่งเก้าอี้นายกและเก้าอี้สภาอบต. เพื่อหวังเข้าไปรับใช้พ่อแม่พี่น้องประชาชนในพื้นที่ ซึ่งมีผู้สมัครชิงตำแหน่งนายกอบต.เจดีย์หัก มีทั้งหมด 3 ราย คือ นางสาววิลาสินี สุพานิชวรภาชน์ ผู้สมัครนายกอบต.เจดีย์หัก เบอร์ 1 ซึ่งเป็นลูกสาวอดีตนายกอบต.เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี ที่เพิ่งหมดวาระไป และเป็นอดีตรองนายกอบต.เจดีย์หัก สมัยที่ผ่านมา ซึ่งเชื่อมั่นในผลงานตลอดระยะเวลาในการปฏิบัติหน้าที่ที่ผ่านมา เป็นรูปธรรมในด้านต่างๆ และมั่นใจว่าพี่น้องประชาชนชาวต.เจดีย์หัก จะให้ความไว้วางใจเข้ามาเป็นนายกอบต.เจดีย์หัก บริหารงานต่อจากผู้เป็นพ่อ

และ นายไพบูลย์ วรุณไพศาล ผู้สมัครนายกอบต.เจดีย์หัก เบอร์ 2 พร้อมด้วยพันเอก ไพรวัน เอี่ยมคะนา ผู้สมัครนายกอบต.เจดีย์หัก เบอร์ 3

ถือเป็นพื้นที่ที่น่าจับตา เพราะมีทั้งผู้สมัครมือเก่า เก๋าประสบการณ์ พร้อมกลับมานั่งเก้าอี้นายกฯ สานต่อภารกิจเดิม และสร้างการพัฒนาใหม่ๆ หรือจะเลือกผู้สมัครเลือดใหม่ ที่พร้อมอาสาจะเข้ามาพัฒนาให้ดียิ่งกว่าเดิม ใครที่ถูกใจคนไหนก็อย่าลืม วันที่ 28 พ.ย. เข้าคูหา รับบัตร 2 ใบ เลือกนายกและสมาชิกอย่างละใบ เลือกคนที่ใช่มาร่วมพัฒนาท้องถิ่น

ภัทรพงศ์ คำเปรม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดราชบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน