น้องสาวสุดทน! ลั่นไกใส่พี่ชายดับคาบ้าน เหตุเมากร่างทำร้ายแม่บังคับกราบเท้า

25 พ.ย. 2564


วันที่ 24 พ.ย. 2564 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ธวัชชัย ขุนเอม สว.สอบสวน สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันและมีผู้เสียชีวิต ที่ หมู่ 8 ต.วังยาง อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี  จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี และแพทย์เวร รพ.ศรีประจันต์ เข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบศพนายเชาวน์วัศ จำปาเงิน  อายุ 61 ปี นอนหงายหน้าเสียชีวิตอยู่ข้างบ้านซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้น ใส่เสื้อสีน้ำเงินกางเกงกีฬาสีดำ ถูกยิงเข้าที่กลางหน้าอกกระสุนฝังใน เสียชีวิตคาที่

โดยมือปืนที่ลั่นไกเป็นน้องสาวผู้ตาย ยืนรอมอบตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ พร้อมอาวุธปืนลูกโม 38. ยี่ห้อ RUBY  ที่ยิงไป 1 นัด ซึ่งเป็นปืนที่ใช้ก่อเหตุ และเป็นของผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นปืนมีทะเบียนถูกต้อง
จากการสอบถาม น.ส.จิระวรรณ น้องสาวผู้ตาย(ผู้ก่อเหตุ) ซึ่งเป็นน้องสาวคนกลาง ทราบว่า ผู้ตายชอบกินเหล้าเมาเป็นประจำทุกวัน เมื่อกลับมาบ้านจะทะเลาะกับคนในบ้านตลอด โดยทุกๆครั้งจะทำร้ายแม่อยู่เป็นประจำซึ่งที่ผ่านมาก็เคยโทรให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับไปดำเนินคดี ข้อหาทำร้ายร่างกายแม่ แต่พอกลับมาผู้ตายก็กลับไปกินเหล้าเหมือนเดิมจนช่วงเย็นวันนี้ผู้ตายได้กลับมาที่บ้าน และได้มีปากเสียงกับตนเอง ทำให้มีการลงไม้ลงมือกัน และผู้ตายจะหยิบไม้พยายามจะวิ่งไปทำร้ายแม่ และพยายามบังคับให้แม่กราบเท้าผู้ตาย ถึงจะยอมหยุด ตนเองบันดาลโทสะโมโหมากทนไม่ไว้ จึงวิ่งกลับไปที่บ้านของตนที่อยู่ติดกัน ห่างจากบ้านแม่ประมาณ 10 เมตร แล้วหยิบอาวุธปืนออกมายิงผู้ตาย จนเสียชีวิตดังกล่าว จากนั้นได้โทรแจ้งตำรวจไม่ได้หลบหนีไปไหน ยืนรอมอบตัวอยู่ที่บ้าน จากนั่นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


วัฒนพล มัจฉา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. สุพรรณบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน