คณะผู้พิพากษาศาลสมทบ จัดงานวิ่งการกุศล “ชลมารค รัน” ครั้งที่ 1 รายได้มอบให้ รพ.มะเร็งชลบุรี

24 พ.ย. 2564


เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564  ที่ห้องประชุมชลมารค ชั้น 9 โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี คณะผู้พิพากษาสมทบ ศาลแรงงานภาค 2 รุ่น 4 ซึ่งเป็นคณะกรรมการจัดงานวิ่งเพื่อการกุศล “ชลมารค รัน ครั้งที่ 1 ได้มอบเงินรายได้จากการจัดงานวิ่งการกุศล “ชลมารค รัน” ครั้งที่ 1 จำนวน 500,000 บาท ให้กับ นายแพทย์ปิยวัฒน์  เลาวหุตานนท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี โดยมี  นายสมบูรณ์ จิตรพัฒนากุล รองประธานศาลอุทธรณ์ภาค​ ๒​  นางสาวหนึ่งฤทัย เสือทับ ประธาน ผู้พิพากษาสมทบศาลในแรงงานภาค ๒ รุ่นที่ ๔ และคณะผู้พิพากษาสมทบศาลในแรงงานภาค ๒ รุ่นที่ ๔  เป็นตัวแทนรับมอบ สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดงานวิ่งการกุศล “ชลมารค”นั้น  เพื่อหารายได้เป็นเงินทุนสนับสนุนจัดหาเครื่องมือทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี    เพื่อนำรายได้บริจาคให้โรงเรียนในถิ่นทุรกันดารในภาคตะวันออก
เพื่อเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยวจ.ชลบุรีให้เกิดการขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจ  เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนมีความรักมีความเอาใจใส่ต่อการดูแลสุขภาพ   ซึ่งตามกำหนดการเดิมจะจัดงานในวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564  แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 คณะกรรมการผู้จัดงาน จึงมีมติเลื่อนการจัดกิจกรรมครั้งที่ 1 เป็นวันอาทิตย์ที่ 30  พฤษภาคม 2564  แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19  ยังมีความรุนแรง

 


จึงมีความจำเป็นที่ต้องประกาศเลื่อนการจัดงานครั้งที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 28  พฤษภาคม 2564 จนสุดท้ายสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิดในจ.ชลบุรี ยังคงไม่มีทีท่าว่าจะลดลง  คณะผู้จัดจึงได้มีมติให้ยกเลิกการจัดงานวิ่ง และประกาศให้ผู้สมัครเข้าร่วมการแข่งขันจำนวนกว่า 4,500 คน มาใช้สิทธิ์รับเงินค่าสมัครคืน   โดยทางคณะผู้จัดงานได้บริการส่งเสื้อกับเหรียญรางวัลให้เป็นที่ระลึกให้กับทุกท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่าย   ทั้งนี้มีผู้สมัครจากทั่วประเทศจำนวนกว่า 4,500 ส่วนใหญ่จะบริจาคเงินค่าสมัครเพื่อสมทบทุนให้โรงพยาบาลมะเร็งจ.ชลบุรี ตามวัตถุประสงค์ของผู้จัดงาน ซึ่งสามารถนำเงินรายได้ มอบให้โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี เป็นจำนวน 500,000 บาท

ภาพ/ข่าว ธนา ธรรมวาจา / เจียรพรรณ สุรนันท์ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน