มุกดาหาร โรบินสัน ประกวดหนูน้อยนพมาศ ชิงทุนการศึกษา 12000 บาท

21 พ.ย. 2564


เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 64  ที่บริเวณชั้น 2 ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ มุกดาหาร  นำโดยคุณศิริรัตน์ พละไกร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริหารศูนย์การค้า  ร่วมสืบสานประเพณี จัดกิจกรรม ประกวดหนูน้อยนพมาศเพื่ออนุรักษ์วัฒนธรรมความเป็นไทย  พร้อมส่งเสริมให้เยาวชนได้แสดงความสามารถ  และความกล้าแสดงออก ในเทศกาลลอยกระทง  โดยมีคุณอิศรีย์  มั่งคั่ง นายกเหล่ากาชาดจังหวัดมุกดาหาร ให้เกียรติเป็นประธานในการประกวดหนูน้อยนพมาศ คุณเยาวลักษณ์ ตั้งประกิต นายกสมาคมอุตสาหกรรมท่องเที่ยว และคุณประภาพรรณ นาคใหญ่  ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมศาสนาศิลปะ และวัฒนธรรมจังหวัดมุกดาหาร ให้เกียรติร่วมงานประกวดหนูน้อยนพมาศในครั้งนี้ 

 

 

 

 

 
โดยกิจกรรมภายในงานมีหนูน้อยเข้าร่วมประกวดในครั้งนี้จำนวน 14 คน ซึ่งเป็นบุตรหลานชาวมุกดาหาร และบุตรหลานที่เดินทางมาจากจังหวัดร้อยเอ็ด นครพนม ขอนแก่น และยโสธร เพื่อชิงทุนการศึกษาจำนวน 12,000 บาท

 

 

 

 

 


         ผลการประกวดหนูน้อยนพมาศ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ เด็กชาย ธีรวัฒน์ ลิ้มเจริญ เงินรางวัลจำนวน 5,000 บาท  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ เด็กหญิง ชมพิชาญา สิงหากัน  เงินรางวัลจำนวน 3,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  ได้แก่ เด็กหญิง กชกร ก่าเรือน เงินรางวัลจำนวน 2,000 บาท  และรางวัลชมเชย 2 รางวัล ได้แก่ เด็กหญิง วิรินธิยา สิริพิพิศ และเด็กหญิง ธัญชนก สุพร  เงินรางวัลคนละ 1,000 บาท  ส่วนหนูน้อยนพมาศที่ไม่เข้ารอบ ได้รับรางวัลเป็นของชำร่วย เพื่อเป็นของขวัญเป็นกำลังใจทุกคน

 

 

 

 

อนุศักดิ์  เสาวภา  แสนวิเศษ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดมุกดาหาร
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน