ศรีสะเกษ ครอบครัวทาทองทุ่ม 15 ล้านบาท เปิดทาทองเรสซิเดนซ์รองรับเปิดผามออีแดง

20 พ.ย. 2564


เมื่อวันที่ 19 พ.ย. 64  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ทาทองเรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่เลขที่ 789 หมู่ 11 ต.น้ำอ้อม อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ  นายธีรนันท์  คำคาวี ประธานกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูศรีสะเกษ จำกัด พร้อมด้วย  นายเกียรติศักดิ์  ธรรมบุตร และคณะกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์ครู  ผู้บริหาร ร.ร.ในเขตพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ ได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับ นายพิทักษ์ – นางสุธัญญา  ทาทอง  อดีตข้าราชการครู ซึ่งได้ลาออกจากราชการมาเป็นข้าราชการครูบำนาญ  เพื่อประกอบธุรกิจส่วนตัวกับครอบครัว  และได้ทุ่มเงินจำนวน 15 ล้านบาท  เพื่อจัดสร้าง ทาทองเรสซิเดนซ์  ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวขึ้นมา  บนเนื้อที่ 2 งานเศษ สร้างเป็นห้องพักหรู อยู่ปลอดภัย  โดยมีการเปิดตัวทาทองเรสซิเดนซ์ อย่างเป็นทางการในวันนี้  เพื่อให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทั่วไปจากทั่วประเทศที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจในเขต อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ  

 

 

 

 
ซึ่ง นายอมรเทพฤทธิ์  ทาทอง อายุ 25 ปี ผู้จัดการทาทองเรสซิเดนซ์ ได้นำสื่อมวลชนขึ้นไปชมอาคารและพัก  พบว่า อาคารแห่งนี้มีความหรูหรามาก ตามทางเดินไปยังห้องต่าง ๆ มีความสะอาดสะอ้านมาก  ติดตั้งกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัย 16 จุด  ประตูห้องระบบ Digital Door Lock  ภายในห้องพักค่อนข้างกว้างมาก มีสมาร์ททีวีขนาด 43 นิ้ว เปิด-ปิดไฟ เสียงเพลง  ด้วยระบบ Google HomeHub มีตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้อง เตียงนอนกว้างนุ่มสบาย

 

 

 

 


นายพิทักษ์ – นางสุธัญญา  ทาทอง  อดีตข้าราชการครู เจ้าของธุรกิจครอบครัวทาทองเรสซิเดนซ์ ได้ร่วมกันกล่าวว่า ทาทองเรสซิเดนซ์เป็นธุรกิจครอบครัวเล็กๆ  ครอบครัวหนึ่งที่อยากจะทำที่พักผ่อนสำหรับเป็นที่พักของนักเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งขณะนี้ มีการเปิดผามออีแดง อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร เพื่อรองรับการเปิดประเทศให้นักท่องเที่ยวขึ้นไปเที่ยวชมได้แล้ว โรงแรมที่พักแห่งนี้จะตอบโจทย์ของนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี เนื่องจากว่าเป็นที่พักสะดวกสบาย ทันสมัย มีระบบอินเตอร์เนทความเร็วสูง ตอบโจทย์ของคนรุ่นใหม่ได้ โดยมีห้องพักจำนวน 16 ห้อง ภายในห้องมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย   ตนจึงขอฝากนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาในเขตพื้นที่ จ.ศรีสะเกษว่า  เรามีทาทองเรสซิเดนซ์ เพื่อรองรับท่าน สามารถตอบโจทย์ของท่านได้ทุกข้อ ความสะดวกสบาย และไฮเทค  โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านความสะอาด จะเน้นมากที่สุด สามารถติดต่อจองห้องพักได้ที่ เพจ : ทาทองเรสซิเดนซ์  โทร. 088-232-8744 คุณป็อบ /090-284-4494 คุณเพชร พร้อมให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านอย่างเต็มที่

 

 

 

 

 

 

 

ศิริเกษ  หมายสุข  ผู้สื่อข่าวประจำ  จ.ศรีสะเกษ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน