เริ่มระบาด ตร.ศรีมหาโพธิขยายผลจับยาเสพติดมูลค่าห้าแสนบาท(มีคลิป)

19 พ.ย. 2564


สืบเนื่องจากเมื่อวานวันที่  18 พ.ย. 64 เวลาประมาณ 13.40 น. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ  ได้ขยายผลเข้าจับกุมนายชัชวาล หรือ เต้ย อย่างธารา อายุ 37 ปี ที่อยู่ 229 ม.8 ต.แวงน่าง อ.เมืองมหาสารคาม จ.มหาสารคาม ได้ที่หอพักพรประไพ ห้องที่ 5 หมู่ 2 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี  พร้อมของกลางเป็น ยาเสพติดให้โทษประเภท 1  ไอซ์ หรือเมทแอมเฟตามีน  จำนวน 50 ถุง  น้ำหนักชั่งรวมถุง 3,649.27 กรัม และยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า หรือเมทแอมเฟตามีน ) จำนวน 9 ถุง รวมจำนวน 1,466 เม็ด  โดยยาเสพติดทั้งหมดรวมมูลค่าประมาณ 5แสนบาท  วันนี้ 19 พฤศจิกายน  2564  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีมหาโพธิ ได้นำตัวผู้ต้องหาคดียาเสพติดมาฝากขังที่ สภ.ศรีมหาโพธิ  เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ปราจีนบุรีพ.ต.อ.วิวัฒน์  พิสิษฐ์ศักดิ์  ผกก.สภ.ศีมหาโพธิ  กล่าวว่า  เมื่อวานช่วงบ่ายเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ออกตรวจพื้นที่พบชายมีพฤติกรรมน่าสงสัย  มีท่าทางเป็นพิรุธจึงได้ขอเข้าตรวจค้นตัว  จากการตรวจค้นตัวพบยาบ้าจำนวน  10 เม็ด  

ปราจีนบุรี

หลังจากนั้นจึงได้ขยายผลไปตรวจค้นห้องพัก  ผู้ต้องหาก็ยินยอมให้ตรวจค้น หลังจากที่ตรวจค้นก็พบ ยาบ้าจำนวน 1,466 เม็ด และยาไอซ์อีกประมาณ 3กิโลครึ่ง  ก็เลยจับกุมตรวจและแจ้งขอหาให้ทราบว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย  ซึ่งในวันนี้ผู้ต้องหาอยู่ในความควบคุมของเจ้าหน้าที่ อีก 8 ชั่วโมง  พนักงานสอบสวนจะทำการสอบสวนปากคำ แล้วพรุ่งนี้เมื่อครบ  48 ชั่วโมงจะนำไปฝากขังที่ศาลจังหวัดปราจีนบุรีต่อไป

ข่าว-ภาพ สายชล หนูแดง ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ปราจีนบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน