โจ๋คะนองปืนยิงไม้ไล่ตีวัยรุ่นหนีกระเจิงหัวแตก

19 พ.ย. 2564


เวลา 23.30 น.วันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ร.ต.อ.ชาญชัย สงวนศักดิ์ศรี รอง สวป.สภ.หนองปรือ อ.บางละมุงจ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย มีการใช้อาวุธปืนยิง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ริมถนนเลียบทางรถไฟซอยเนินพลับหวานมุ่งหน้าซอย เขาน้อย ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุ พบกลุ่มวัยรุ่นอยู่ในอาการแตกตื่น พบ นายเสกสรร เดือนขาว อายุ 19 ปี ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุจอดรถจยย.อยู่ริมทาง 3 คัน จังหวะนั้นมีกลุ่มวัยรุ่นขับรถยนต์เก๋ง รถจยย.แล้วชักปืนสังเกตเห็นเป็นปืนลูกซองยิง 1 นัด พวกตนจึงเร่งเครื่องหนี แต่ผู้บาดเจ็บนั้นหนีไม่ทัน จึงทิ้งรถวิ่งแบบไม่คิดชีวิต แต่ก็ยังโดนกลุมวัยรุ่นตามมาแล้วใช้ไม้ตีเข้าที่ศีรษะจนแตก ก่อนจะพากันหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งพวกตนก็ไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน จึงไม่รู้ว่ามาทำร้ายกันด้วยสาเหตุใด


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่หาเบะแส ของกลุ่มผู้ก่อเหตุ จากพยานแวดล้อมและกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุตลอดเส้นทางการหลบหนี ซึ่งได้เบาะแสของกลุ่มผู้ก่อเหตุบ้างแล้ว อย่างไรก็ตาม ยังคงต้องหาหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อติดตามจับกุมกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นการกระทำเย้ยกฎหมาย ที่ทางเจ้าหน้าที่ต้องติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน เพื่อป้องกันเหตุบาปลายร้ายแรง ในช่วงเทศกาลลอยกระทงที่จะถึงในวันพรุ่งนี้ด้วย

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร / ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน