ครูสาวโรงเรียนเอกชนเครียดปัญหาส่วนตัวกินยาฆ่าตัวตายคารีสอร์ท

17 พ.ย. 2564


ครูสาวโรงเรียนเอกชนเครียดปัญหาส่วนตัวกินยาฆ่าตัวตายคารีสอร์ท -เผยจดหมายขอโมทษเจ้าสของรีสร์อทพร้อมขอร้องอย่าแจ้งตำรวจและนักข่าว

               เมื่อเวลา 09.00น.วันที่ 17 พ.ย.2564 ร.ต.อ.วงศธร   ดุลเภรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุพบศพคนกินยาฆ่าตัวตายในห้องพัก โรงแรมแห่งหนึ่ง ริมถนนเทิดพระเกียรติ ต.ปากนคร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.มนเทียร   เบ้าทอง ผกก.,พ.ต.ท.สมเชิญ ทองใหญ่ รอง ผกก.(สอบสวน),พ.ต.ท.ธีระวุฒิ  เทพเลื่อน รอง ผกก.สส.กำลังตำรวจชุดสืบสวน และแพทย์เวร และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิใต้เต๊กตึ้ง ไปที่เกิดเหตุ     

         
ภายในห้องพักบนเตียงพบศพผู้ตายชื่อ นส.ณภัคธิดา   สุขแก้ว อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 213 ถนนทุ่งสง-นาบอน ต.ปากแพรก อ..ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราข นอนตะแคงขวาห่มผ้าเสียชีวิตบนที่นอน สภาพศพไม่มีบาดแผลถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด ในชุดสวมเสื้อลายดอกสีน้ำตาล นุ่งกางเกงขายาวสีดำ ศพเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2วัน ส่งกลิ่นคลุ้งไปทั่วห้อง โดยบนโต๊ะ จนท.พบจดหมายลาตายจำนวน 1 ฉบับ เขียนข้อความว่า ไขอโทษเจ้าของรีสอร์ทด้วยนะค่ะ ถ้าเปิดมาเจอฉันยังหายใจหรือฉันได้ตายไปแล้ว ฉันขอให้ร้องให้ทางรีสอร์ทโทรทางบ้านฉัน ไม่ต้องแจ้งความ ไม่ต้องเรียกเจ้าหน้าที่มูลนิธิ ให้ทางรีสอร์ทโทรหาทางบ้านได้เลยค่ะ ที่ฉันทำแบบนี้เพราะฉันมีปัญหาส่วนตัวของตัวเอง ย้ำนะค่ะอย่าแจ้งความหรือรียกมูลนิธิ ฉันไม่อยากให้มีข่าวไม่ดีออกไป ฉันสงสารพ่อแม่ลูกพี่สาวของฉัน ถ้าพบศพหรือยังหายใจโทรทางครอบครัวฉันน่ะคะ ...ขอโทษทางรีสอร์ทด้วย”  พร้อมเขียนเบอร์โทรศัพท์ของญาติทิ้งไว้ด้วย

               ในที่เกิดเหตุภายในห้องพักเจ้าหน้าที่พบห่อซองยาชนิดต่าง ๆจำนวนมาก อยู่ในกระเป๋าส่วนตัวซึ่งจนท.คาดว่าเป็นยารักษาโรคและอาจจะมียาที่กินเกินขนาดเพื่อฆ่าตัวตายบางตัว จึงเก็บตัวยาทั้งหมดให้แพทย์ตรวจสอบต่อไปว่าเป็นตัวยาชนิดไหนบ้าง นอกจากนั้นภายในห้องยังพบขนมและเบียร์กระป๋องจำนวน 4กระป๋องในตู้เย็นห้องพัก และยังพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ขก-6922 นครศรีธรรมราช จอดอยู่โรงรถข้างห้องพัก             

  


สอบถามแม่บ้านของโรงแรมดังกล่าวทราบว่า เมื่อ 2 วันที่แล้วผู้ตายได้ขับรถมาเพียงคนเดียวมาเปิดห้องพักดังกล่าวโดยจ่ายค่าห้องพัก2คืน แล้วปิดห้องเงียบ 2 วันไม่ยอมสั่งอาหารอะไรเลย จนครบกำหนดเช้านี้จึงไปเคาะประตูเรียกแต่เงียบ จึงใช้กุญแจสำรองไขเข้าไปดูจนพบนอนเสียชีวิตพร้อมจดหมายลาตายดังกล่าว จึงแจ้งตำรวจมาตรวจที่เกิดเหตุและชันสูตรพลิกศพก่อนส่งศพไปยังแผนกนิติเวช รพ.มหาราช เพื่อทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดก่อนมอบศพให้กับญาติจัดการตามประเพณีต่อไป  ส่วนสาเหตุคาดผู้ตายเครียดปัญหาส่วนตัวจึงตัดสินใจมาเปิดห้องพักกินยาฆ่าตัวตายดังกล่าวโดยเขียนจดมายลาตายทิ้งไว้ด้วยดังกล่าว.

 

ไพฑูรย์ อินทศิลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช  

     
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง