ปชช. หลั่งไหลส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์เจ้าสัวเฮง โค้งสุดท้ายก่อนวันหวยออก

14 พ.ย. 2564


วันที่ 14 พ.ย. 64 ภายในอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ปทุมธานี – บางปะอิน  อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา  ได้มีประชาชเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น ปู่ฤๅษีพรหมเมศ ที่ สูง 34 เมตร กุมารเจ้าสัวเฮง โดยได้นำประทัด น้ำแดง ปลาตะเพียน ฟักทอง ของเล่นเด็ก ดอกไม้ ธูป เทียน มากราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวเองและครอบครัว
โดยตลอดทั้งวันที่อาศรมฤๅษีเณร มีหลายครอบครัวเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์เพื่อขอพรและความเป็นสิริมงคลทั้งพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศและกุมารทองเจ้าสัวเฮงและสิ่งศักดิ์อื่นๆภายในอาศรม ทั้งนำรถมาเจิมและทั้งยังขึ้นไปส่องอ่างน้ำมนต์ที่ศาลาบุญช่วยหน้าพ่อปู่ฤษีพรหมเมศเพื่อหวังโชคลาภโดย เลขเด็ด ทั้งหมดมีได้แก่ 0,2,3,4,6.7.8, ตัวเลขลอยจับกลุ่มกันคือ  36 420และ7ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณ


วันนี้ได้มีน้องหยก แพนด้า พันธุรัตน์ เจ้าของซิงเกิ้ล เพลงอ้อนฟ้าอ่อนดาว ได้เดินทางจาก กทม เพื่อมากราบไหว้ขอพรพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศและกุมารทองเจ้าสัวเฮง น้องหยกกล่าวว่า วันนี้ได้เดินทางมาจากกรุงเทพ มาที่อาศรมแห่งนี้เป็นครั้งแรกเพื่อมากราบไหว้กุมารทองเจ้าสัวเฮงเพื่อขอพรให้มีชื่อเสียง โดยตนนั้นเป็นนักร้องของค่ายพันธุรัตน์เรคคอร์ด โดยฝากงานทางช่องยูทูปโดยมีซิงเกิ้ลแรกคือเพลงอ้อนฟ้าอ้อนดาว ขอฝากเพลงนี้สำหับทุกคนด้วย

อนันต์  วิจิตรประชา  จ.ปทุมธานี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง