จับแม่หม้ายลูก 4 ค้ายาไอซ์ แอบฝังไว้ใต้โคนต้นมะละกอ อ้างกรีดยางรายได้ไม่พอเลี้ยงลูก

9 พ.ย. 2564


วันที่ 9 พ.ย. 2564 จ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการข่าวลับกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดน43 จ.สงขลา  เข้าตรวจค้นและจับกุมนักค้ายาเสพติในขนำไม่มีเลขที่ ซึ่งตั้งอยู่หลังบ้านเลขที่ 9809  หมู่1   ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา  และจับกุม นางสาวจรรยา แสงจง   อายุ  25  ปี หรือมด   พร้อมไอซ์ถุง หนัก 2.75 กรัม โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง โดยไอซ์ได้นำไปขุดหลุมฝังไว้ใต้โคนต้นมะละกอข้างขนำ 

                                                                                                       
     โดยการจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้รับการประสานจากฝ่ายปกครองอำเภอรัตภูมิว่า น.ส.จรรยา เป็นผู้ค้ายาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นและและคนติดยาในหมู่บ้าน จึงวางแผนเข้าตรวจค้นและจับกุมแม้ของกลางซึ่งเป็นไอซ์จะไม่มาแต่ก็เป็นการตัดทอนนักค้ายาเสพติดในหมู่บ้านได้อีก1รายและเตรียมขยายผลไปยังผู้ค้ารายใหญ่ต่อไป

                                                                                                                


จากการสอบถาม น.ส.จรรยา หรือมด อ้างว่าเพิ่งหันมาค้ายาเสพติดได้ไม่นานจากเดิมที่มีอาชีพรับจ้างกรีดยางแต่รายได้ไม่เพียงพอ ประกอบกับต้องเลี้ยงลูกคนเดียวถึง4คน คนโต8 ขวบคนเล็กยังไม่หย่านม เนื่องจากสามีได้เลิกราไปแล้ว จึงจำใจต้องหันมาค้ายาเสพติดเพื่อหาเงินเลี้ยงลูกแม้จะรู้ว่าสักวันต้องโดนจับกุมตาม

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.รัตดำเนินคดีในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( เมทแอมเฟตามีนหรือยาไอซ์ ) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

                                                                                                            นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สงขลา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน