"น้ำใจคนบันเทิง" ดาราชื่อดังมอบข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่มและหน้ากากผ้า 100 ชุด ให้กับผู้ที่มาติดต่อและเจ้าหน้าที่ รพ.ค่ายสุรสีห์

20 เม.ย. 2563


เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 20 เม.ย.63 ที่บริเวณหน้าโรงพยาบาลค่ายสุรสีห์ ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี นำโดย นายวัชรชัย  สุนทรศิริ หรือครูแอ้นท์ ม้าทมิฬ ดารานักแสดงภาพยนตร์และละครชื่อดัง พร้อมด้วยครอบครัว และผองเพื่อนสมทบนำข้าวกล้อง น้ำดื่ม ผลไม้  และหน้ากากผ้า จำนวน 100 ชุด มาแจกให้กับผู้ที่มาติดต่อรักษาตัวและ เจ้าหน้าที่ รพ.ค่ายสุรสีห์ โดยมี พันเอกชาลี  ตรองพาณิชย์  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลค่ายสุรสีห์ มอบหมายให้  พันเอกหญิง สุกัญญา   จันทรอารีย์  หัวหน้ากอง เภสัช และพันตรี หญิง ประภาพร เอื้อสรรเสริญ หัวหน้าแผนกตรวจโรคผู้ป่วยนอก ให้การต้อนรับและอำนวยการจัดสถานที่ โดยให้ทุกคนต่อแถวและเว้นระยะ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอร์ ใส่หน้ากากทุกคน

                                                                           

                                                                           
สำหรับ ครูแอ้นท์ ม้าทมิฬ เป็นนักแสดงภาพยนตร์ชื่อดังอาทิ ตำนานสมเด็จพระนเรศวร ปัจจุบันแสดงละครช่อง 3  เรื่องดั่งดวงหฤทัย รับบทโควินแห่งพันธรัฐ และแสดงละครช่อง 7 เรื่องร้อยป่า รับบทผู้ใหญ่เทิ้ม อีกทั้งยังเปิดรับสอนการขี่ม้าและกำกับคิวบู๊อีกด้วย ในส่วนงานจิตอาสาเป็นทีมงานของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ อาสาสมัครของมูลนิธิร่วมกตัญญูอีกด้วย

                                                                           

                                                                           


นายวัชรชัย สุนทรศิริ หรือครูแอ้นท์ ม้าทมิฬ เปิดเผยว่า ในช่วงที่ทุกคนตกอยู่ในสภาวะวิกฤตไวรัสโครโรน่า 2019 (Covid-19) ได้รับความเดือดร้อนกันทุกภาคส่วน ซึ่งรวมทั้งอาชีพการแสดงด้วย ทั้งนี้ตนเองได้มาอาศัยอยู่ที่กาญจนบุรี จึงอยากช่วยบรรเทาความเดือดร้อนจะช่วยได้มากหรือน้อยก็มีความตั้งใจที่จะให้ซึ่งวันนี้ก็มีหลายคนมาร่วมสมทบในการแจกครั้งนี้ จึงขอเชิญชวนท่านที่มีความพร้อมสามารถมาร่วมแบ่งปันได้เลย

                                                                           

                                                                           

                                                                           

วุฒิเดช ก้อนทองคำ / เจนจบ ชูชีพ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กาญจนบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง