ผวากันทั้งชุมชนเอื้ออาทร ช่างเสริมสวยสิ้นชีพปริศนาภายในห้องนอน

20 เม.ย. 2563


ชาวชุมชนเอื้ออาทรขวัญผวาเมื่อมีหญิงช่างเสริมสวยวัย 40 ปี เสียชีวิตปริศนาอยู่ภายในห้องตำรวจและหมอเข้าชันสูตรศพยังไม่ทราบว่าผู้ตายเสียชีวิตจากสาเหตุใด  แต่คนในชุมชนต่างหวาดกลัวว่าเสียชีวิตจากโรคโควิด 19 หรือป่าวแต่ทุกคนก็ต้องป้องกันตัวเองกันไว้ก่อน
 ร.ต.อ.แสงเพชร วิลัยกุล รองสารวัตสอบสวน ส.ภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งว่ามีคนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุอยู่ภายในห้อง 297/445 ในชุมชนเอื้ออาทร พระประโทน ต.พระประโทน อ.เมือง จ.นครปฐม ทราบชื่อคือ นางสาวฐิตามินทร์  อัครพรศิยา อายุ 39 ปี เลขที่ 297/445 ถนนเพชรเกษม ต.พระประโทน อ.เมือง จ.นครปฐม เป็นช่างเสริมสวย สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่ในห้องนอนข้างเตียงนอน สวมชุดกระโปรงยาวลายขวาง คาดว่าก่อนที่จะเสียชีวิตผู้ตายน่าจะมีการชักดิ้นทุรนทุรายอย่างมาก

 


ร.ต.อ.แสงเพชร วิลัยกุล รองสารวัตสอบสวน ส.ภ.เมืองนครปฐม บอกว่าจากการชันสูตรของแพทย์จากโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม ยังไม่ฟันธงว่าผู้ตายๆจากสาเหตุใด จึงได้ให้มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ นำศพส่งผ่าชัยสูตรที่โรงพยาบาลเสียก่อน และจากกรณีการสอบถามจากสามีผู้ตาย (ขอไม่เอ่ยชื่อ) บอกว่าเนื่องจากว่าผู้ตายเป็นภรรยาน้อยของตนเองทุกวันตนจะต้องนำอาหารมาส่งให้ทุกวัน  และวันนี้ก็มาส่งตามปกติก็มาเคาะประตูเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบออกมาจึงใช้กุญแจไขเข้าไปในห้องก็พบว่าภรรยา (น้อยเสียชีวิตไปแล้ว) และภรรยามีโรคประจำตัวคือโรคลมชัก และความดัน อยู่แล้ว แต่การเสียชีวิตนั้นยังไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุใดกันแน่ แต่คนในชุมชนต่างก็กลัวกันว่าจากเป็นการเสียชีวิตจากโรคโควิด 19หรือป่าว ยังไม่สามารถฟันธงได้ในตอนนี้

ภาพ/ข่าว  นายสมคิด  พรมมี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครปฐม
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน