สาวแก้บนถูกหวยรางวัลที่ 4 ปชช.แห่ส่องเลขดังวันเกิดฤาษีเณร

29 ต.ค. 2564


เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 29 ต.ค. 2564 ภายในอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ปทุมธานี – บางปะอิน  ได้มีประชาชนเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น ปู่ฤๅษีพรหมเมศ ที่ สูง 34 เมตร กุมารเจ้าสัวเฮง โดยได้นำประทัด น้ำแดง ปลาตะเพียน ฟักทอง ของเล่นเด็ก ดอกไม้ ธูป เทียน มากราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวเองและครอบครัว โดยตลอดทั้งวันที่อาศรมฤๅษีเณร มีหลายครอบครัวเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์เพื่อขอพรและความเป็นสิริมงคลทั้งพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศและกุมารทองเจ้าสัวเฮงและสิ่งศักดิ์อื่นๆภานในอาศรม อีกทั้งยังถ่ายรูปทีมุมต่างๆภายในอาศรมทั้งสวนญี่ปุ่น บ่อปลาคลาฟถ้ำน้ำตก และมุมสวยงามต่างๆที่ทางอาศรมได้จัดไว้ เพื่อให้เป็นที่พักผ่อนสำหรับประชาชนที่เดินทางมายังอาศรมและทั้งยังขึ้นไปส่องอ่างน้ำมนต์ที่ศาลาบุญช่วยหน้าพ่อปู่ฤษีพรหมเมศเพื่อหวังโชคลาภโดย เลขเด็ด ทั้งหมดมีได้แก่ 1,2,5,6,7,8, ตัวเลขลอยจับกลุ่มกันคือ  12 68 และ75ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณ
จากการสอบถาม นาง เตือนใจ ผู้คง อายุ 49 อาชีพค้าขาย ชายสมุทรปราการ ที่ได้เดินมาแก้บนหลังจากอธิษฐานขอให้มีโชคลาภถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 5 ตอนที่ดูข่าวกุมารทองเจ้าสัวเฮงอยู่ที่บ้าน แต่กลับถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 4 งวดประจำวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา จำนวน 1 ใบ รับเงินรางวัล 40,000 บาท


โดย นาง เตือนใจได้กล่าวว่าวันนี้มาแก้บนเนื่องจากถูกรางวัลที่ 4 โดยตนเองขอให้ถูกรางวัล 5 แต่กลับถูกรางวัลที่ 4 โดยอธิษฐานขอตอนดูทีวี จึงมาแก้บนถวายน้ำแดง ตนอธิษฐานว่าถ้าถูกรางวัลที่ 5 ซักใบนึงตนจะมาเที่ยวชมและมาไหว้เจ้าสัวเฮง ตรวจไปตรวจมาไม่ถูกรางวัลที่ 5 แต่ถูกรางวัลที่ 4 เลยดีใจและมาแก้บนวันนี้

อนันต์  วิจิตรประชา จ.ปทุมธานี 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน