กล้องวงจรปิดจับภาพวินาทีกระบะโครตซิ่ง ขับตีคู่กันมาก่อนเสียหลักพุ่งเข้าธนาคาร พังยับ

20 ต.ค. 2564


เมื่อเวลา 20.35 น.ของวันที่ 19 ตุลาคม 2564 ทางด้าน พ.ต.ต.จัตุพร โพธิ์ขุดทด สว.(สอบสวน)สภ.อำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ รับแจ้งจากทาง สภ.อำเภอหนองบัวระเหว ว่ามีอุบัติเหตุ รถกระบะพุ่งชนธนาคารกรุงไทย สาขาอำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมอำเภอหนองบัวระเหว

 

 
ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันให้การช่วยเหลือเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล อำเภอหนองบัวระเหวเป็นการด่วน ทราบต่อมารายแรกคือ นายณัฐพงษ์ บำรุง อายุ 26 ปี อาศัยบ้านหนองบัวน้อย ตำบลโสกปลาดุก อำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ (ซึ่งเป็นคนขับ) และ นายวีรวัฒน์ แก้วอิน อายุ 26 ปี เป็นผู้ที่นั่งมาข้างคนขับ ในที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ มิตซูบิชิ สีขาว ป้ายทะเบียน บย 9039 หมวดจังหวัดชัยภูมิ อยู่ในลักษณะพุ่งอัดเข้าไปในธนาคารกรุงไทย ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์สองคูหา ด้วยความเร็วที่พุ่งเข้าชนทำเอากระจกประตูธนาคารแตกยับ ทรัพย์สินภายในธนาคารพังเสียหายหลายรายการ สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน

 

 

 


ห่างออกไปยังพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ โตโยต้า สีบรอนเงิน ป้ายทะเบียน บร 6580 หมวดจังหวัดชัยภูมิ ด้านข้างมีร่องรอยการถูกชนพังเสียหายจอดอยู่ และ ยังมีรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ไหลทางได้รับความเสียหายอีก 1 คัน ต่อมาทางด้าน พ.ต.ต.จัตุพร โพธิ์ขุดทด สว.(สอบสวน)สภ.อำเภอหนองบัวระเหว ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และ จะเดินทางไปดูอาการผู้ได้รับบาดเจ็บ พร้อมทั้งจะตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายของคนขับ และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง ซึ่งเบื้องต้นพบว่ารถกระบะคันเกิดเหตุได้ขับมาด้วยความเร็ว โดยมีรถยนต์อีกหนึ่งคนขับตีคู่กันมา ก่อนที่จะเสียหลักพุ่งเข้าชนธนาคาร หากคนขับอาการดีขึ้น จะเชิญตัวมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมแจ้งข้อหา ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว : นที นิลกลัด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชัยภูมิ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน