อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี น้ำสูงท่วมบ้านหนุ่มใหญ่จมน้ำดับหน้าบ้าน

10 ต.ค. 2564


วันที่ 10 ต.ค.2564 เวลา 16.00 น. ร.ต.ท.ประสงค์ เสนอิ่ม พนักงานสอบสวน สภ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่ามีผู้เสียชีวิตร่างลอยน้ำอยู่ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 7/4 ม.7 ต.ทับยา อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลอินทร์บุรี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จ.สิงห์บุรี
เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบร่าง นายบัญญัติ  พูลเอี่ยม อายุ 56 ปี ที่อยู่ 7/4 หมู่ 7 ต.ทับยา อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี  เสียชีวิตลอยน้ำในลักษณะคว่ำหน้าร่างกายบวมอืดไม่มีเสื้อผ้าติดกาย เจ้าหน้าที่ฯ จึงได้ตรวจสอบบริเวณโดยรอบ ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ จึงได้ร่วมกับอาสาสมัครฯ นำร่างผู้เสียชีวิตมาบริเวณถนนทางเข้าบ้านหลังดังกล่าว แล้วจึงร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลอินทร์บุรี ร่วมชันสูตรพลิกศพสาเหตุเบื้องต้น คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะขาดอากาศหายใจในน้ำ เนื่องจากไม่มีร่องรอยการต่อสู้ หรือบาดแผลใด แพทย์คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน


สอบถาม นางพเยาว์ พูลเอี่ยม น้องสาวผู้เสียชีวิต ให้การว่า ผู้เสียชีวิตอยู่คนเดียวที่บ้านหลังดังกล่าว หลังจากที่น้ำท่วมบ้าน ผู้เสียชีวิตไม่มีเรือในการใช้โดยสาร น้ำท่วมสูงประมาณเอว และผู้เสียชีวิตได้เดินทางเข้าออกจากบ้านไปข้างนอกทุกวัน บางครั้งก็ไปรับของที่มีผู้บริจาค จนเมื่อวันที่ 8 ต.ค. 2564 เวลาประมาณ 16.00 น. ได้มากินข้าวที่บ้านของตน แล้วในเวลา 18.00 น. ได้เดินลุยน้ำกลับบ้านไปหลังจากนั้นก็ไม่พบ นายบัญญัติ อีกเลย จนวันนี้ได้มาหาผู้เสียชีวิตก็พบร่างนายบัญญัติฯ เสียชีวิตในสภาพหน้าคว่ำลอยน้ำที่หน้าบ้านของ นายบัญญัติ เอง  จึงได้แจ้งสายตรวจตำบลทับยา และผู้ที่เกี่ยวข้องทราบ ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงมอบร่างผู้เสียชีวิตให้นำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ณัฏฐนารา  ปานมี  ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สิงห์บุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน