เอไอเอส เคียงข้าง เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ พื้นที่ประสบอุทกภัย พร้อมดูแลเครือข่ายสื่อสารในพื้นที่อย่างเต็มกำลัง

9 ต.ค. 2564


จากสถานการณ์ฝนตกหนักต่อเนื่องและพายุโซนร้อน  ทำให้เกิดน้ำท่วมหนักในหลายพื้นที่โดยเฉพาะในภูมิภาคกลางซึ่งเป็นพื้นที่รับน้ำ ส่งผลให้ประชาชนริมน้ำจำนวนมากได้รับความเดือดร้อน   เอไอเอสได้เฝ้าระวังติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดต่อเนื่อง เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ประชาชนและลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว  ในด้านอำนวยความสะดวกของการ ใช้งาน เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง   เอไอเอสดำเนินการขยายระยะเวลาชำระค่าบริการสำหรับลูกค้ารายเดือน และ ลูกค้า AIS Fibre พร้อมกับขยายเวลาการใช้งานให้กับลูกค้าระบบเติมเงินด้วย


 
ล่าสุด ในพื้นที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายประวิตร จิตรปัญญา  หัวหน้างานปฏิบัติการภูมิภาค – ภาคกลาง  บริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยนายเดชาธร  เชาว์เลขา นายอำเภอท่าเรือ  นำทีมพนักงานอุ่นใจอาสาลงพื้นที่ อำเภอท่าเรือ  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา   ที่  ประสบอุทกภัยน้ำท่วมจากการระบายน้ำของเขื่อนพระราม 6  จึงทำให้บ้านเรือนประชาชนที่อยู่ท้ายเขื่อน ริมแม่น้ำป่าสัก มีปริมาณที่เพิ่มสูงขึ้น  จนทำให้น้ำเอ่อล้นตลิ่งไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน    บริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)  ได้เดินทางมามอบน้ำดื่ม และ ถุงยังชีพ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย เป็นการบรรเทาความเดือดร้อนแก่พี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบในเบื้องต้นอีกทั้งเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจ


ทั้งนี้ เอไอเอส มีความห่วงใยต่อสถานการณ์อุกภัยที่เกิดขึ้นเป็นอย่างยิ่ง และ ยังคงเฝ้าระวังติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด เพื่อให้ความช่วยเหลือให้แก่พี่น้องผู้ประสบภัย และ ลูกค้า ทุกท่านได้อย่างรวดเร็วทันท่วงที พร้อมทั้งส่งกำลังใจให้กัน   เราพร้อมจะอยู่เคียงข้างเพื่อร่วมก้าวผ่านวิกฤตช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน

เกียรติยศ   ศรีสกุล ผอ.ข่าวคมชัดลึกทั่วไทย ภาคกลาง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน