รถกระบะบรรทุกน้ำดื่มเต็มคันรถชนรถพ่วงเทเลอร์บรรทุกรถยนต์จากโรงงานมาส่งสาขาตราด

9 ต.ค. 2564


 

จ.ตราด/เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 9 ตุลาคม 2564 สายด่วน 191 สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเหตุรถยนต์ชนกันที่บริเวณถนนสายสุขุมวิทขาเข้าเมืองตราด หน้าซอยโลงศพ ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด

ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน ผต 6742 ระยอง ที่ชนกับรถยนต์พ่วงเทเลอร์บรรทุกรถยนต์ ทะเบียน 70-9457 ฉะเชิงเทรา ส่วนตัวพ่วงทะเบียน70-9513 ฉะเชิงเทรา มีผู้บาดเจ็บอยู่ภายในรถยนต์กระบะ คือคนขับชื่อนายอำนาจ หาญชนะมีชัย อายุ 29 ปี ที่นั่งมากับภรรยาคือนางสาววัชริน ใหม่ซ้อน อายุ 35 ปี อาสาสมัครกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จ.ตราด และ อาสาสมัครกู้ภัยหลักเกาะ ได้ร่วมกันช่วยเหลือนายอำนาจออกจากรถยนต์ได้พบว่า นายอำนาจ หาษชนะมีชัย อยู่ในอาการตกใจ และพบว่ามีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณจึงช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลทันที
ต่อมา พ.ต.ต.วุฒิพงษ์ ล้อมวงศ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตราด ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่ารถยนต์กระบะของนายอำนาจ หาญชนะมีชัย ชนเข้ากับตัวพ่วงของรถเทรลเลอร์ จนทำให้รถยนต์กระบะแถบด้านขวาได้รับความเสียหายจากการชน


นายเกรียงศักดิ์ ทิพระษาหาร อายุ 39 ปีคนขับรถยนต์เทรลเลอร์ บอกว่าขับรถเทรลเลอร์นำรถยนต์มาส่งที่ศูนย์จำหน่ายรถยนต์ที่จังหวัดตราด .ซึ่งก่อนเลี้ยวตนมองแล้วว่ารถยนต์กระบะคันดังกล่าวอยู่ไกลและคิดว่าอยู่ในระยะที่ปลอดภัย โดยเปิดไฟเลี้ยวล่วงหน้าหลายร้อยเมตร เท่าที่ตนเองคุยกับคนขับ รถยนต์กระบะบอกว่าเค้าเบรกไม่อยู่ เพราะถนนลื่นจากฝนตก

ด้านนางสาววัชริน บอกว่า ขับรถยนต์กระบะบรรทุกน้ำดื่มมาจาก อ.แกลง จ.ระยอง เพื่อนำน้ำดื่มไปส่งที่อำเภอคลองใหญ่ แต่ตอนเกิดเหตุตนไม่เห็นเพราะนอนหลับอยู่

 

ภาพ/ข่าว จักรกฤชณ์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ตราด
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน