บุกจับบ่อนโปปั่น กลางป่าสวนยางนักพนันกว่า30 คนวิ่งหนีกระเจิง

7 ต.ค. 2564


วันที่8 ต.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นต่อเนื่องจนถึงช่วงค่ำวันที่(7ต.ค.64)ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง5หน่วย ทั้งทหารมทบ.42 ฝ่ายปกครองอำเภอบางกล่ำและอำเภอหาดใหญ่ ตำรวจสภ.บางกล่ำและสภ.หาดใหญ่    สนธิกำลังบุกเข้าจับกุมบ่อนการพนันโปปั่นที่ลักลอบเปิดเล่นกันในป่าสวนยาง ริมคลองระบายน้ำรอหนึ่ง  หมู่16  บ้านดินลานเหนือ  ต.ท่าช้าง  อ.บางกล่ำ จ.สงขลา

                                                                                                                     
       ซึ่งเป็นพื้นที่ระหว่างอ.บางกล่ำกับ อ.หาดใหญ่  ขณะบุกเข้าจับกุมนักพนันที่กำลังล้อมวงเล่นกันอยู่เกือบ30 คน รู้ตัวเนื่องจากมีคนที่ดูต้นทางคอยส่งซิกให้  และวิ่งหนีกันกระเจิงเจ้าหน้าที่ตามจับกุมได้ 6 คนทั้งชายและหญิง ยึดเงินสด 291,630 บาท  และอุปกรณ์การเล่น ทั้งลูกโปปั่น โต๊ะ เก้าอี้  หลอดไฟ และรถจักรยานยนต์4 คัน  โดยมี นายภูษิต  สุขแก้ว  อายุ45ปี ชาวอ.หาดใหญ่ เป็นเจ้ามือ

                                                                                                                    


สำหรับบ่อนโปปั่นแห่งนี้ลักลอบเปิดในลักษณะบ่อนวิ่งมีการนัดหมายกันมาเล่นของกลุ่มนักพนัน โดยมีการวางแผนให้นักพนันทุกคนนำรถไปจอดไว้อีกที่หนึ่งและจะมีรถจักรยานยนต์คอยรับส่งนักพนันมาเล่นและจะมีคนคอยดูต้นทางให้ตลอดเวลา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนักพนันพร้อมของกลางส่งสภ.บางกล่ำ ดำเนินคดี 2 ข้อหาคือร่วมกับพวกที่หลบหนีลักลอบเล่นการพนันโปปั่นพนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาตและฝ่าฝืนพรก.ฉุกเฉิน

                                                                                                                    

นภาลัย   ชูศรี      ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดสงขลา 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน