เปิดนาทีคนร้ายงัดตู้ ATM ในปั้มกลางเมืองชะอำโชคดีไม่ได้ทรัพย์สินไป

2 ต.ค. 2564


เมื่อเวลา 16.0น.วันที่2 ตุลาคม 2564  ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายไชยวรรน์ ปาณพัณธุ์  อายุ 45ปี ผู้จัดการปั้ม ว่าพบตู้เอทีเอ็มที่ติดตั้งอยู่ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.ลุงเท่ง สาขาชะอำ  ริมถนนเพชรเกษม ขาล่องใต้ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ว่าถูกคนร้ายเป็นชาย1ราย อายุประมาณ 35-40ปี สวมหมวกแก็ป สวมหน้ากากสีขาวปิดบังใบหน้า  สวมเสื้อแขนยาว  กางเกงขาสั้น  สวมรองเท้าผ้าใบ เข้ามาก่อเหตุงัดตู้ ATM ของธนาคารกรุงไทยที่ตั่งอยู่ภายในปั้มน้ำมันจนได้รับความเสียหาย  ก่อนเด็กปั้มสามารถถ่ายคลิปนาทีคนร้ายก่อเหตุไว้ได้  คนร้ายหันมาเห็นว่าถูกถ่ายคลิปจึงเดินหลบหนีข้ามฝั่งไป  
ก่อนเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ  ที่เกิดเหตุพบตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทย  ที่ติดตั้งอยู่ภายในปั๊มน้ำมันใกล้กับร้านสะดวกซื้อ  พบที่บริเวณฝาช่องรับเงินสด ถูกของแข็งงัดทำลายจนหักได้รับความเสียหาย  ตรวจสอบโดยรอบตู้ยังอยู่ในสภาพปกติ ไม่พบว่ามีเงินสดภายในตู้ถูกลักออกไปได้


นายไชยวรรน์ ปาณพัณธุ์  อายุ 45ปี ผู้จัดการปั้มน้ำมัน ปตท.  กล่าว่า   ได้รับแจ้งจากเด็กปั้มว่า เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 1 ตค.ที่ผ่านมาเห็นคนร้ายเดินเข้ามาที่ตู้ ATM ท่าทางมีพิรุจจึงทำการถ่ายคลิปไว้ ลักขณะกำลังงัดตู้ ATM ใช้เวลาในการก่อเหตุประมาณ 2นาที พอก่อเหตุไม่ได้จึงเดินข้ามถนนเพชรเกษมไปฝั่งขาเข้า กทม.หลบหนีไป เหตุการณ์ดังกล่าวไม่เคยเกิดมาก่อน จึงฝากเตือนภัย ผู้ประกอบการปั้มน้ำมันอยากให้ช่วยกันสอดส่องดูแลตรวจตาให้เข้มงวดขึ้น เนื่องจากช่วงนี้สถานการณ์เศรษฐกิจย่ำแย่ โจรขโมยเยอะ ช่วยกันระมัดระวังเป็นหูเป็นตา

 บรรตณรต เจริญกิจสัมพันธ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดเพชรบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน