โจรแสบ..แอบงัดตู้คอนเทนเนอร์ช่วงฝนตกขโมยสายไฟที่จะสร้างปั๊มใหม่ เสียหายเกือบแสนบาท(มีคลิป)

26 ก.ย. 2564


โจรแสบแอบงัดตู้คอนเทนเนอร์ช่วงฝนตกขโมยสายไฟที่จะสร้างปั๊มใหม่ จำนวนมากค่าเสียหายเกือบแสนบาท

เวลา 09.30 น.วันที่ 26 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนร้ายบุกตัดกุญแจงัดตู้คอนเทนเนอร์ ขโมยสายไฟไปจำนสนมาก จึงรุดไปตรวจสอบ พบสถานที่ดังกล่าวอยู่ริมถนนชลบุรี - บ้านบึง ขาเข้าเมืองชลบุรี หมู่ 6 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เป็นสถานที่กำลังจะสร้างปั๊มน้ำมันแห่งใหม่ พบนายซาดิน (ขอสงวนนามสกุล) คนเฝ้าสถานที่ก่อสร้างปั้มน้ำมันได้พาเดินไปดูตู้

คอนเทนเนอร์จำนวน 2 ตู้ ซึ่งถูกตัดกุญแจออก ด้านใน มีของใช้หลายรายการทั้งสายไฟทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะไปสร้างปั๊มน้ำมัน โดยนายซาตินได้พาเดินดูด้านในและด้านนอกยังมีสายไฟขนาดใหญ่ เป็นม้วน วางอยู่ได้หายไปอีกหลายม้วนมาก นายซาติน เผยว่า เมื่อคืนฝนตกหนักทั้งคืนตนนอนหลับสนิท พอตื่นเช้ามาเดินไปตรวจดูพบตู้คอนเทนเนอร์ถูกตัดกุญแจงัดเข้าไปด้านใน ซึ่งมีสายไฟม้วนเล็กที่

หายไปประมาณ 40 ม้วน และสายไฟม้วนขนาดใหญ่ที่วางอยู่ด้านนอกหานไป ค่าเสียหายประมาณกว่าแสนบาท ซึ่งตอนนี้จะต้องให้ช่างและเจ้าของสายไฟ และอุปกรณ์การไฟฟ้าเครื่องใช้ต่างๆมาตรวจสอบอีกครั้งว่าของที่หายไปทั้งหมดมีอะไรหายบ้าง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณใกล้เคียงเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี

โจร


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน