หนุ่มวัย 36 ปีทะเลาะกับแฟนสาวน้อยใจ กินยาฆ่าแมลงและยาแก้แพ้ ช๊อกดับคารถ(มีคลิป)

26 ก.ย. 2564


หนุ่มวัย 36 ปีทะเลาะกับแฟนสาวน้อยใจขับรถออกมาจากบ้านซื้อยาฆ่าแมลงและยาแก้แพ้กินกว่า 6ขวดช๊อกดับคารถกระบะ ตำรวจเผยเห็นผิดปกติไฟแดงหลายรอบไม่เห็นขับรถไปจึงมาตรวจสอบพบเสียชีวิตแล้ว

เมื่อเวลา 21.30 น. ของวันที่ 25 กันยายน 2564 ร.ต.อ.เดชา ดินแดน รอง สว.(สอบสวน)สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีคนหมดสติภายในรถกระบะ บริเวณใกล้เคียงแยกไฟแดงดอนหัวฬ่อ หมู่ 4 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ สีน้ำเงินทะเบียน ฒษ 5519 กทม.จอดสตาร์ทเครื่องอยู่และในรถยังพบนายประวิตร ครุฑมี อายุ 36 ปีอยู่บ้านเลขที่ 179/1 หมู่ 2 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี คนขับรถสภาพนอนเอนเบาะไปด้านหลังหมด

สติปลุกไม่ตื่นกู้ภัยฯพยายามเรียกและเขย่ารถแต่นายประวิตรไม่ตอบสนองกู้ภัยฯจึงได้ทุบกระจกช่วงหลังเป็นแค็ปจนแตกแล้วเปิดประตูรถนำตัวนายประวิตรลงมาช่วยเหลือปั้มหัวใจกว่า 20 นาที แต่นายประวิตรก้ไม่ตอบสนองไม่มีชีพจรและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุจากการตรวจค้นภายในรถที่เบาะข้างคนขับ พบยาฆ่าแมลงชนิดรุนแรงที่ยังไม่ได้เปิดและยังพบยาแก้แพ้ 6 ขวดถูกกินจนหมดและมีที่เป่ายาสำหรับคนที่เป็นโรคหอบหืดวางอยู่

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อได้เล่าว่าหลังจากที่ได้ขับรถออกตรวจมาที่ป้อมไฟแดงก็เห็นรถกระบะคันดังกล่าวจอดแน่นิ่งไม่ขยับทั้งที่ตนก็กดไฟเขียวให้ไปแล้วหลายรอบคันอื่นก็หักหลบออกไปหลายคันแต่รถกระบะคันดังกล่าวก็ยังจอดอยู่ที่เดิมจึงได้เอะใจว่าไม่ปกติแล้วจึงได้ขับรถออกมาดูก็พบว่าคนขับอยู่ในท่านอนเอนหลังปลุกเท่าไรก็ไม่ยอมตื่นจนมั่นใจว่าไม่ปลอดภัยแล้วจึงได้แจ้งไปยังกู้ภัยให้มาช่วยเหลือดังกล่าว จากนั้นได้มีนางสาวศิวะพร กัดภู่ อายุ 39 ปีแฟนสาวของผู้เสียชีวิตก็ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมกับร้องไห้โฮใจจะขาดนั่งข้างๆศพของแฟนหนุ่ม 

จากการสอบถามนางสาวศิวะพร ได้เล่าว่าวันนี้ช่วงเวลา 11.00 น.ตนก็มีปากเสียงกันกับแฟนหนุ่มเรื่องที่บ้านตามปกติของหนุ่มสาวทำให้แฟนหนุ่มขับรถออกจากบ้านมาตั้งแต่ช่วงสายๆหลังจากนั้นตนก็พยายามโทรหาแต่แฟนหนุ่มก็ไม่รับสายก็เลยไม่รู้ว่าไปไหนทำอะไรจนกระทั่งมีกู้ภัยฯและตำรวจโทรไปแจ้งว่าแฟนของตนเสียชีวิตแล้วตนจึงรีบมาดูตนก็ไม่คิดว่าแฟนหนุ่มจะมาทำแบบนี้ส่วนตัวของแฟนของตนก็มีโรคประจำตัวคือหอบหืดอยู่แล้ว

ทางด้านตำรวจจึงได้ให้กู้ภัยฯนำร่างของผู้เสียชีวิตไปชันสูตรเพิ่มเติมเหื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายและจะได้ให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญพิธีตามศาสนาต่อไป

ภาพ/ข่าว วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี

น้อยใจ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน