รองบ่วง...แจกเห็ดหอมสด เพื่อสุขภาพ 6 ตัน แด่ชาวฉะเชิงเทรา

24 ก.ย. 2564

วันนี้ที่บริเวณด้านหน้าศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา  นายไมตรี ไตรติลานันท์  ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา  พร้อมด้วย ดร.กิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์  นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดฉะเชิงเทรา  แพทย์หญิงสมบัติ ชุติมานุกูล  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพุทธโสธร  และตัวแทนหน่วยงานภาครัฐ  สถานศึกษา  ได้เดินทางมารับมอบเห็ดหอมสด เพื่อสุขภาพ  ที่ ดร.รัฐสภา นพเกตุ  รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดฉะเชิงเทรา  ร่วมกับ นายศักริน ธงชัยสว่าง  เจ้าของ บริษัท จัสกรีน อะกริคัลเจอร์ โปรดักส์ จำกัด  ผู้นำเข้าส่งออก ผัก ผลไม้ รายใหญ่ที่สุดของไทย


นำเห็ดหอมสด เพื่อสุขภาพ จากประเทศจีน  จำนวน 6,000 กิโลกรัม  มาแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนชาวฉะเชิงเทรา และภาคส่วนราชการต่าง ๆ ได้บริโภคผักที่อร่อย สด และคุณประโยชน์ต่อร่างกาย  โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้ประชาชนจำนวนมากได้รับความทุกยากลำบาก ในการดำรงชีวิต  ดังนั้นเพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชนชาวฉะเชิงเทรา  จึงได้นำเห็ดหอมสด คุณภาพเยี่ยม มาแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชน  คนละ 1 กิโลกรัม ต่อ 1 ถุง  โดยวันนี้จะทำการแจกที่บริเวณตัวเมืองฉะเชิงเทรา  จำนวน 6,000 กิโลกรัม และจะทยอยแจกตามอำเภอต่าง ๆ ให้ครบทุกอำเภอ  โดยมีเป้าหมายที่จะแจกให้กับประชาชนจำนวน 20,000 กิโลกรัม 


ในการนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา  พร้อมด้วย ดร.กิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์  นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดฉะเชิงเทรา  , ดร.รัฐสภา นพเกตุ  รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดฉะเชิงเทรา และแขกผู้มีเกียรติอีกหลายทาน  ได้ร่วมกันแจกให้กับพี่น้องประชาชนที่มารอรับหน้าศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา ในเบื้องต้น  และหลังจากนี้จะไปตามถนนสายต่าง ๆ ในเขตเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา เพื่อแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนจนกว่าของจะหมด

ภาพ/ข่าว ก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง