อดีตพี่เขยสุดโหดคว้ามีดกระซวกแทงลูกจ้างหลังทะเลาะกับน้องสาวภรรยา

24 ก.ย. 2564


วันที่ 24 ก.ย. 2564  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 23 ก.ย. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงายว่า พ.ต.ท. ธงเฉลิม ทองฉิม  สว.ฝอ.ภ.จว.พัทลุง สวป.สภ.เมืองพัทลุง  พร้อมด้วยชุดสืบสวนสอบสวน และ เจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลตำบลนาโหนด เข้าตรวจสอบ ร้านอาหารบริเวณบ้านสี่แยกนาโหนดเลขที่ 46/2  ริมถนนสายเพชรเกษม 41 ฝั่งขาล่องใต้ ในท้องที่หมู่ที่ 1 ตำบลนาโหนด อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง    ภายในบ้านพักหลังร้านอาหารพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือนาย มนตรี บุญชู อายุ 48 ปี (ซึ่งเป็นคนดูแลร้านอาหาร) ถูกคนร้ายใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทงเข้าบริเวณราวนมด้านซ้ายและใต้ซี่โครงหน้าท้องมีแผลฉกรรจ์ตรงช่วงขาด้านซ้ายเป็นแผลลึกยาว โดยอยู่ในอาการสะลึมสะลือ  เจ้าหน้าที่กู้ชีพให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพัทลุง เพื่อรักษาอาการต่อไป

 

 
จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นได้สอบปากคำน้องสาวของนางวิลัยลักษณ์ พูลคำ อายุ 46 ปี ทราบว่า (อดีตพี่เขยชื่อเล่นชื่อสืบ)  ซึ่งได้เป็นอดีตสามีของนางวิลัยลักษณ์ ฯ นั้นมีอาการมึนเมา ก่อนจะก่อเหตุทะเลาะวิวาทมีปากเสียงกับน้องสาวของนางวิลัยลักษณ์ ฯ จนทำให้นายสืบมีอาการโมโห ก่อนจะจุดไฟเผาที่นอนที่บ้านเลขที่ 68 หมู่ที่ 10 ตำบลเขาชัยสน อำเภอเขาชัยสน จังหวัดพัทลุง  ซึ่งเป็นบ้านของน้องสาว ที่อยู่ไม่ไกลกับบ้านพี่เขยที่หย่าร้างกับนางวิลัยลักษณ์ ฯมาระยะหนึ่งแล้ว   โดยนางวิลัยลักษณ์ ฯ ได้ออกมาเปิดร้านอาหารอยู่ที่ริมถนนสายเพชรเกษม 41 ในท้องที่เกิดเหตุ หมู่ที่ 1 ตำบลนาโหนด อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง

 


ซึ่งเมื่อเกิดเหตุทะเลาะวิหวาทกัน น้องสาวของนางวิลัยลักษณ์ ฯ ก็ได้ขับรถออกมากจากบ้านก่อนจะแวะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ป้อมยามบ้านเขาชัยสน และเดินทางมายังร้านอาหารเพื่อมาขอความช่วยเหลือกับนางวิลัยลักษณ์ ฯ  เวลาผ่านไปไม่นานนัก นายสืบ (ผู้ก่อเหตุ ) ก็ได้ขับรถจักรยานยนต์ เข้ามาที่ร้านพร้อมด้วยมีดพก ที่ถือมาในมือก่อนจะเดินเข้าไปเรียกให้นางวิลัยลักษณ์ ฯ ออกมาคุยเจรจาและมีปากเสียงกันจนเกิดอาการโมโหขึ้นอีกรอบและ นายสืบได้พังประตูหลังบ้านเข้าไปภายในห้องโถง โดยทางน้องสาวนางวิลัยลักษณ์ ฯ ก็รีบวิ่งเข้าไปขอความช่วยเหลือนายมนตรี ฯ ซึ่งอยู่ภายในห้องจึงเดินออกมา และนายสืบก็ใช้อาวุธมีดที่ตัวเองถือมาแทงเข้าอย่างจัง จนล้มลงได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายแผล ก่อนจะเดินออกไปจากบ้านและขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป 

 

 โดยทางพ.ต.ท. ธงเฉลิม ทองฉิม  สว.ฝอ.ภ.จว.พัทลุง สวป.สภ.เมืองพัทลุง  ได้สั่งการให้ชุดสืบเข้าไปติดตามตัวคนร้ายในพื้นที่ สภ.เขาชัยสน  ซึ่งตอนนี้อยู่ในระหว่างการหลบหนี  ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บตอนนี้อยู่ในอาการสาหัส เนื่องจากเสียเลือดเยอะต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

วสุ ปัณห์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.พัทลุง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน