สะเทือนใจ ลูกสะใภ้โหดกระโดดทีบแม่ผัววัย74 ทั้งตบทั้งตีจนสะบักสะบอม

23 ก.ย. 2564


คลิปสะเทือนใจ ลูกสะใภ้โหดกระโดดทีบแม่ผัว ทั้ง ตบทั้งตี  กระชากศรีษะแล้วก็ใช้เท้าเหยียบศรีษะ  ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ไม่ควรทำแบบนี้เนื่องจากว่า หญิงรายดังกล่าวมีอายุมากแล้วเหตุการณ์ดังกล่าวเบื้องต้นได้รับรายงานว่าอยู่ในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ล่าสุด12.00 น.   พ.ต.อ ประเวศ ศรีนาค  ผกก. สภ. พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย ทีม พมจ. จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้พา ยายวัย74 ปี   เข้าพบ พ.ต.ทปริญญา  กุลรัตน์ พนักงานสอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา หลังถูกลูกสะใส้ทำร้ายร่างกาย  อยู่ระหว่างพนักงานสอบสวนสอบปากคำคุณยาย และ ลูกชายจากนั้นจะส่งตัว คุณยาย ไปตรวจ ร่างกายที่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา
เจ้าหน้าที่ พม. เปิดเผยว่า คุณยายวัย 74 มาอาศัยอยู่กับลูกสะใภ้ตั้งแต่ปี 2556 โดยอาศัยอยู่กันทั้งหมด 6 คน   มีคุณยายลูกชาย  ลูกสะใภ้ และ หลาน   แต่ขณะนี้คุณยายอยู่ในสภาวะจิตใจและร่างกายย่ำแย่ และ ก็มีโรคประจำตัวเป็นข้อเข่าเสื่อม เหตุการณ์ดังกล่าว ไม่ใช่ครั้งแรกที่ลูกสะใภ้คนดังกล่าว ทำร้ายร่างกายเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม มีการใช้ความรุนแรงแบบนี้ และ ได้มีการเชิญตัวมาพูดคุย ทำการบันทึกตกลงว่าจะไม่ให้เกิด การใช้ความรุนแรงกับคุณยายอีก กระทั่งมาเกิดเหตุการณ์ แบบนี้ซ้ำอีก   จึงได้พาคุณยายมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่สภ. พระนครศรีอยุธยา จากนั้นในวันพรุ่งนี้ คุณยายจะเดินทางกลับไปอยู่กับลูกหลานในจังหวัดขอนแก่น


ด้าน พ.ต.อ ประเวศ ศรีนาค ผู้กำกับ สภพระนครศรีอยุธยาเข้าสอบปากคำ คุณยายวัย 74 ปีด้วยตนเองหลังถูกลูกสะใภ้ทำร้ายร่างกาย พร้อม เปิดให้ดูร่องรอยพกช้ำอยู่ตามตัว และแขน จากการพูดคุยและสอบถามด้าน พ.ต.อ ประเวศ  เผยเหตุการณ์ตามที่กล้องวงจรปิดเกิดขึ้นเมื่อช่วงวันที่ 22 กันยายน แต่เนื่องจากคุณยายมีอายุมากแล้วเวลาพูดคุยกันจึงให้รู้เรื่องแต่เบื้องต้นทราบว่าคุณยายได้มาอาศัยอยู่ที่บ้านเช่ากับลูกสะใภ้และลูกชาย

ส่วนสะใภ้เป็นเสาหลักของครอบครัวโดยการทำขนมส่งตามร้าน   ส่วน ลูกชายยังตกงาน สาเหตุที่คุณยายถูกลูกสะใภ้ทำร้ายร่างกายก็ไม่ทราบว่าเรื่องอะไร   แต่เบื้องต้นได้คุยกับลูกชายของคุณยายทราบว่าสาเหตุเกิดมาจาก ลูกสะใภ้กับลูกชายมักจะมีปัญหากัน  จากนั้นลูกสะใภ้จึงเกิดความเครียดจึงไปลงกับ แม่ สามีแทน   ส่วนในเรื่องการดำเนินคดีทำร้ายร่างกาย อัตราโทษก็ต้องดูบาดแผลจากใบรับรองแพทย์ทางโรงพยาบาลอีกทีและอยากฝากบอกกับสังคมว่าช่วยดูแลผู้สูงอายุอย่าไปทำร้ายร่างกายท่าน

ซึ่งเบื้องต้นหากทำการสอบสวนเสร็จสิ้นก็ ออกหมายเรียก สะใภ้ผู้ที่ก่อเหตุและเบื้องต้นจะตั้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย ส่วนเรื่องของทางพัฒนาสังคมจะต้องเข้ามาดูแลเรื่องเกี่ยวกับความรุนแรงในครอบครัว

ภาพ-ข่าว สุรัตน์   ชัยกุลเทวินทร ผู้สื่อข่าว จ.พระนครศรีอยุธยา 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน