นายกนัทสั่งลุยจัดชิโนฟาร์มให้พี่น้องชาวเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่น

23 ก.ย. 2564


              เมื่อวันที่ 22กันยายน 2564 เวลา8.00น.ที่ศูนย์แพทย์เทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่นอำเภอท่ามะกาจังหวัดกาญจนบุรี ชาวบ้านในเขตเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่นได้เดินทางมาร่วมฉีดวัคซีนชิโนฟาร์มเข็มแรกกันอย่างคึกคักโดยทำการฉีดวัคซีนร่วม2วันโดยวันแรกเมื่อวันที่22กย.64จำนวน 730คนและวันนี้23กย.64อีก730คน โดยมีชาวบ้านในเขตพื้นที่เทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่นที่ลงลงทะเบียนไว้จำนวน 1,460คน โดยมีนางสาวปุณยวีร์  โพธิพิพิธ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่น นาย สันติ กิตติโชติทรัพย์ รองนายกเทศมนตรีพร้อมด้วย สมาชิกสภาเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่น อสม.คอยให้คำแนะนำและอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่เดินทางเข้ารับการฉีดวัคซีน โดยมีการปฏิบัติตามมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดโควิด –19 ของ ศบค.อย่างเคร่งครัด จัดจุดบริการอย่างเป็นระบบเพื่อลดความแออัดในการเข้ารับบริการ ซึ่งต้องขอขอบคุณวัคซีนทั้งหมดที่ทางเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่นที่ได้จัดซื้อจำนวน2,100โดส นำมาฉีดให้กับชาวบ้านในเขตเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่น
โดยมีแพทย์พร้อมพยาบาลมะการักษ์และนาย สมโภชน์ บุญวัน สสอ.ท่ามะกา ร่วมทั้ง อสม. ผู้นำชุมชน ร่วมด้วยช่วยกัน  นำชาวบ้านในชุมชน มาทำการฉีดวัคซีนชิโนฟาร์มเข็มแรกของเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่นโดยมีประชาชนที่เข้ารับการฉีดวัคซีนทั้งหมด จำนวน 1,460คน ซึ่งในการฉีดในวันนี้มีการฉีดให้กับประชาชนในเขตเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่น จำนวน1,460 คน


ในวันนี้นาย ยศวัฒน์ มาไพศาลสิน สส.พรรคภูมิใจไทยเขต 3 กาญจนบุรีได้เดินทางมาให้กำลังใจชาวบ้านพร้อมนำอาหารข้าวขาหมูพร้อมน้ำดื่มมาเลี้ยงชาวบ้าน พร้อมทั้งนำวงดนตรี วัคซีนใจจากกลุ่ม เพื่อนกุ๊ก มาร่วมขับกล่อมให้กับผู้ที่มาทำการฉีดวัคซีนชิโนฟาร์มในครั้งนี้ ทางเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่น นางสาวปุณยวีร์ โพธิพิพิธ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่นพร้อมนายสันติ กิตติโชติทรัพย์ รองนายกเทศมนตรี มีความห่วงใยสุขภาพของพี่น้องประชาชนชาวบ้านในเขตเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่นจึงได้ดำเนินการจัดหาวัคซีน ชิโนฟาม์รมาฉีดให้กับพี่น้องประชาชนให้ได้รับวัคซีนอย่างทั่วถึงเพื่อเป็นการสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้แก่พี่น้องประชาชนในพื้นที่เทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่นอีกทั้งเพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)  ส่วนในการฉีดวัคซีนฉีดชิโนฟาร์ม  เข็มที่ 2 ในวันที่12 ตุลาคม2564อีกครั้งกีรติ ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจ.กาญจนบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน