สาวแม่ลูกอ่อนโร่แจ้งความ หลังโชเฟอร์แท็กซี่ พูดจาแทะโลม ชวนมีเพศสัมพันธ์ขณะโดยสารรถไปตลาด

23 ก.ย. 2564


เมื่อเวลา 14.00น. วันที่ 23 กันยายน 2564  ที่ สน.ราษฎร์บูรณะ น.ส.นก (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) อายุ 19 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.อ.ภัสพงษ์ บุตรไทย ผกก.สน.ราษฎร์บูรณะ หลังถูกโชเฟอร์แท็กซี่ที่ตนเองใช้บริการพูดจาแทะโลมชักชวนมีเซ็กซ์ขณะเรียกรถไปตลาด โดยเจ้าตัวใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้เป็นหลักฐานก่อนนำไปเผยแพร่บนโลกโซเชียลจนเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง

 
น.ส.นก กล่าวว่า วันเกิดเหตุช่วงเที่ยงวันที่ 20 กันยายน 2564 ที่ผ่านมาตนกับลูกชายวัย 1 ขวบ 8 เดือน นั่งรถแท็กซี่สีชมพูแถบดำ จำเลขทะเบียนไม่ได้ จากห้องพักซอยสุขสวัสดิ์ 3 เพื่อไปซื้อของที่ตลาดบางปะกอก ระหว่างโชเฟอร์เป็นชายวัยกลางคน ก็ทำทีถามไถ่เรื่องส่วนตัว ถามอายุ ที่อยู่ แฟนไปไหน ก่อนจะถามว่ารับจ็อบมั้ย ตนก็ถามกลับไปว่าจ็อบอะไร เขาก็ตอบว่ามีอะไรกัน เพราะภรรยาเขาเสียชีวิตไปแล้ว ตนก็ตอบปฏิเสธไป พร้อมหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาอัดคลิป เพราะรู้สึกเป็นการคุกคาม ก่อนเขาจะรีบขอโทษ ตนจึงขอลงจากรถทันทีระหว่างทาง และ เขาก็ไม่คิดเงิน  น.ส.นก กล่าวอีกว่า ทั้งนี้ในคลิปตนเห็นหน้าโชเฟอร์ดังกล่าวเพียงลางๆ เพราะตลอดการนั่งรถตนนั่งมองโทรศัพท์ และ ดูลูกอยู่เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ตนยืนยันวันนั้นสวมเสื้อยืดกางเกงขายาว ไม่ได้แต่งกายล่อแหลม เมื่อปรึกษาสามีที่กำลังรับใช้ชาติเป็นทหารกองประจำการ ก็เห็นตรงกันว่าควรแจ้งความกับตำรวจเพราะไม่อยากให้คนอื่นเจอเหตุการณ์แบบนี้อีก และ อยากฝากถึงโชเฟอร์ว่าอย่ามาทำแบบนี้ เพราะมันจะสร้างความหวาดกลัวให้ผู้โดยสารรายอื่นๆ จนเป็นเหตุให้ไม่กล้าเรียกใช้บริการรถสาธารณะได้

 


ส่วนทางด้าน พ.ต.อ. ภัสพงษ์ เผยถึงความคืบหน้าของคดีว่า หลังสอบปากคำผู้เสียหาย ระบุวัน และ สถานที่เกิดเหตุ รวมถึงตรวจสอบคลิปแล้วพบว่าโชเฟอร์จะพูดจาไม่เหมาะสมจริง ขณะนี้กำลังให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาเลขทะเบียนรถ และ ติดตามตัวโชเฟอร์รายนี้มาดำเนินคดี ในความผิดเกี่ยวกับ พ.ร.บ.ขนส่ง และ ความผิดอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจะต้องประสานเจ้าหน้าที่ขนส่งมาร่วมดำเนินการตามมาตรการด้วย เนื่องจากเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

ชุติเดช ม่วงใจรักษ์ ผุ้สื่อข่าว คมชัดลึก. กทม.
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน