เผยคลิปเบนซ์ซ่าลดกระจกยิงขู่กระบะจี้ตำรวจตามตัวมาสอบสวน

23 ก.ย. 2564


        จากกรณีที่มีการแชร์คลิปภาพเหตุการณ์รถเบนซ์คันหนึ่งมีปัญหากับรถกระบะขนส่งสินค้าบนถนนสายเอเชีย ขาลงใต้พื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี โดยคลิปดังกล่าวเป็นภาพที่มีรถยนต์สองคัน กำลังขับอยู่บนถนนในพื้นที่บ้านควนรา อำเภอท่าฉาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยรถคันคู่กรณีเป็นรถยนต์ยี่ห้อเมอร์ซิเดสเบนซ์ ขับแซงขึ้นไปมา ตลอดเวลา และบางจังหวะ พยายามชะลอรถ เพื่อให้รถคันที่ตามหลังชนท้าย  และในขณะที่รถยนต์คันที่ตามหลังสามารถแซงขึ้นไปได้ ปรากฏว่า รถเบนซ์คันดังกล่าว ได้เร่งแซงทางเลนซ้าย จากนั้นคนขับรถเบนซ์ ได้เปิดกระจกรถ พร้อมใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าจำนวน3- 4 นัด ก่อนที่จะขับแซงผ่านไป แล้วไปจอดอยู่ริมถนน โดยรถคันที่ตามหลังก็ได้ขับรถผ่านไป

                                                                                                                       
ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังเจ้าของคลิป คือนางสาวดาริณี ศรีระแก้ว อายุ 21 ปี  ซึ่งมีอาชีพขับรถรับส่งจากอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ไปยังกรุงเทพมหานคร  เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะเดินทางมาส่งของที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยนางสาวดาริณี เล่าให้ฟังว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนห่างจากแยกควนลา ประมาณ 500 เมตร เมื่อเวลาประมาณเกือบ 4 ทุ่ม ของคืนวันที่ 8 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา หลังจากที่ตนกับนายอนุวัฒน์ ยีโหนด อายุ28ปี แฟนหนุ่มซึ่งเป็นคนขับรถ ขับออกจากปั้มน้ำมัน  ซึ่งพบว่ารถเบนซ์คันดังกล่าวซึ่งขับอยู่เลนขวาอยู่แล้ว จึงได้พยายามจะแซงทางเลนด้านซ้ายแต่รถคันดังกล่าวก็ไม่ยอมให้แซง และเร่งความเร็วรถตลอดทาง จนขับมาได้ระยะหนึ่ง รถเบนซ์ ก็ได้ปล่อยให้แซงขึ้นไป

                                                                                                                               


      แต่ได้ลดกระจกลงครึ่งหนึ่ง เพื่อดูหน้า แล้วก็เหยียบแซงขึ้นไป พร้อมกับชักปืนออกมายิงประมาณ 3-4 นัด แล้วก็เร่งเครื่องไปหลบรถสิบล้อ ก่อนเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเปลี่ยว ก่อนถึง อ.ไชยา น.ส.ดาริณี บอกว่าหลังเกิด ได้เดินทางไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเสวียด จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่ขับรถเบนซ์คันนี้ โดยตำรวจได้สอบปากคำ ตนและสามี ก่อนที่จะนำมาชี้จุดเกิดเหตุ  และได้ไปให้ปากคำเพิ่มเติมตามที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนัด แต่ล่าสุดก็ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด ทราบเพียงว่าผู้ครอบครองรถเบนซ์คันดังกล่าวเป็นผู้หญิง อยู่กรุงเทพมหานคร  จึงขอเรียกร้องให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งติดตามคนที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีเพราะตนอยากรู้ว่ายิงปืนด้วยข่มขู่ตนทำไม

                                                                                                                           

นภาลัย   ชูศรี      ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดสงขลา 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน