หนุ่มใหญ่พลาดท่าขับขี่ จยย.ชนท้ายรถหรูแล้วยังมีเหตุซ้ำซ้อนรถปูนทับร่างเพื่อนสาวดับสลด

18 เม.ย. 2563


วันที่ 17 เมษายน 2563 เวลา 19.18 น. รตท.ปวีณ อารมย์เย็น รอง สว.สอบสวน สน.สำเหร่ รับแจ้งมีอุบัติเหตุ มีผู้เสียชีวิตบริเวณกลางถนน ตรงข้ามปากซอยเจริญนคร 34 จึงจัดกำลังเจ้าหน้าที่ พร้อมแพทย์นิติเวช รพ.จุฬา และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เร่งรัดตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

 
เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมอาสาสมัคร และเเพทย์นิติเวช รพ.จุฬา มาถึงที่เกิดเหตุบริเวณปากซอยเจริญนคร 34 ถนนเจริญนคร  แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน จังหวัดกรุงเทพมหานคร ก็พบว่ามีประชาชนมุงดูอยู่เป็นจำนวนมาก จากการตรวจสอบพบรถโม่ปูน สีน้ำเงินขาวไม่ทราบยี่ห้อทะเบียน 71-3782 กรุงเทพมหานคร ของบริษัท ทีพีไอ คอนกรีต บริเวณล้อหลังของรถโม่ปูนคันดังกล่าว มีร่างของผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย สวมใส่เสื้อยืดแขนยาวสีขาวในสภาพขาดรุ่งริ่ง สวมใส่เสื้อในสีดำ กางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงิน และบริเวณด้านข้างตัวมีกระเป๋าสะพายแบบผู้หญิงสีขาว พบเอกสารบัตรประชาชนอยู่ด้านในกระเป๋า จึงทราบชื่อต่อมาชื่อ นางสาว ดวงใจ ผึ้งด้วง อายุ 33 ปี ในสภาพสยดสยอง มีบาดแผลขนาดใหญ่หลายแห่ง อยู่ทั่วบริเวณร่างกายโดยเฉพาะที่ท้องมีบาดแผลเปิดขนาดใหญ่จนอวัยวะภายในไหลออกมากองที่พื้นเป็นจำนวนมากจนเป็นที่น่าหวาดเสียวของประชาชนที่มามุงดูอยู่ แล้วถัดไปอีกประมาณอีก 100  เมตร พบรถเก๋งยี่ห้อเบนซ์สีบลอนเงิน รุ่น E350 ทะเบียน 7กช 9525 จังหวัดกรุุงเทพมหานคร บริเวณด้านหลังรถเบนซ์คันดังกล่าวยังพบกับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นPCX สีดำ ทะเบียน 3กก2966 จังหวัดกรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่

สอบถามจากนายพีรพล ปานพรหม อายุ 24 ปี ผู้ขับขี่รถจยย.ตามหลังมา เล่าว่า "ขับขี่รถตามหลังมา เห็นว่ามีรถ จยย.ชนท้ายรถเก๋ง เลยจอดรถลงไปถามว่ามีผู้บาดเจ็บมั้ย อยู่ตรงไหน เลยรู้ว่า มีผู้หญิงซ้อนท้ายกระเด็นไปเข้าใต้ท้องรถโม่ปูนแล้วลากไปข้างหน้า เสียชีวิตอยู่ แต่มากันยังไงนั่น ผมก็ไม่ทราบต่อจากนี้ครับ" สอบถามจากคนขับรถเก๋ง (ไม่ประสงค์ออกนาม) เล่าว่า "ขับรถจะกลับบ้าน ขับตามทางมาเรื่อยๆ พอถึงที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงดังปังอยู่ท้ายรถเรา ช่วงนั้น เห็นรถข้างซ้ายเป็นรถโม่ปูนเหมือนบากอะไรไปข้างหน้าแล้ว พอลงไปดู ก็เห็นรถจยย.ชนท้ายรถเราอยู่ แต่ก็ไม่รู้ว่ามีผู้ซ้อนท้ายกระเด็นไป" สอบถามจากลุงขับรถโม่ปูน ชื่อนายธนพนธ์ กรองทอง อายุ 60 ปี เล่าว่า "ลุงขับรถจะไปส่งปูนที่ซอยตรงข้ามกับห้างไอคอนสยาม ขับมาเลนซ้ายสุด ขับมาถึงที่เกิดเหตุ รถเก๋งมาขวาจะเลี้ยวเข้าซอย สักพักได้ยินเสียงดังตูม ก็ไม่รู้ว่า กระเด็นเข้าไปใต้ท้องรถได้ยังไง" สอบถามผู้ขับขี่รถจยย.ที่ชนท้ายรถเก๋ง ชื่อนายอำนาจ เปี่ยมสมบูรณ์ อายุ 58 ปี เล่าว่า "ขี่รถจะกลับเข้าคอนโด ตรงซอยเจริญนคร 34 พอถึงที่เกิดเหตุ รถเก๋งข้างหน้าจอดกระทันหัน ผมเบรคไม่ทัน เลยชนท้ายทันที แล้วคนซ้อนที่มาด้วยกัน ก็กระเด็นไป"

 


แพทย์นิติเวช รพ.จุฬา สันนิษฐานสาเหตุการเสียชีวิตว่าน่าจะเสียชีวิตจากการที่มีบาดแผลขนาดใหญ่หลายแห่ง แล้วน่าจะเกิดจากการที่โดนรถโม่ปูนขนาดใหญ่เหยียบทับแบบเต็มที่ก็เลยอาจจะเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ก็เป็นได้ แต่อย่างไรแล้วจะต้องนำร่างผู้เสียชีวิตไปตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งนึงที่สถาบันนิติเวช รพ.จุฬาก่อน แล้วถึงจะสรุปถึงสาเหตุการเสียชีวิตมี่แท้จริงได้ จึงมอบให้อาสาสมัครนำส่งที่สถาบันนิติเวช รพ.จุฬาต่อไป  ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะเชิญผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดไปสอบถามเพิ่มเติมที่ สน.สำเหร่ แล้วต้องรอผลพิสูตร จากทางสถาบันนิติเวชอีกครั้ง และต้องตรวจสอบจากพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งนึงถึงจะสรุปถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ได้

ชุติเดช ม่วงใจรักษ์ ผู้สื่อข่าว คมชัดลึก กทม.
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน