ผู้การฯสตูลตั้งตู้ปันสุขเยียวยาประชาชน

17 ก.ย. 2564


วันที่ 17 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาว่า ที่ตู้ปันสุข หน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล ที่ติดกับสำนักงานกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสตูล โดยพลตำรวจตรีอรุษ แสงจันทร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสตูลพร้อมด้วยหัวหน้าสถานีตำรวจจำนวน 10 สถานีพร้อมใจสนับสนุนโครงการ (ตู้ปันสุขจวนผู้ว่าฯสตูล) ตามนโยบายของผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล โดยมีนายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูลพร้อมนาวาตรีหญิงโนสมา หลีเส็น นายกเหล่ากาชาดจังหวัด ร่วมรับมอบสิ่งของความห่วงใยจากตำรวจสตูล
จากตำรวจภูธรจังหวัดสตูลในครั้งนี้ มุ่งช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ covid-19 ที่่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ โดยจะมีสิ่งของที่จำเป็นสำหรับการดำรงชีวิตเช่นข้าวสาร ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไข่ไก่บรรจุไว้ภายในตู้บริเวณหน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัด เพื่อให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดที่ขาดแคลนสิ่่งของสำหรับการอุปโภคบริโภคสามารถมารับไปบริโภคภายในครัวเรือนในชีวิตประจำวันเพื่อบรรเทาความทุกข์ยากของพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสตูล


ทั้งนี้สำหรับสิ่งของที่นำมาสนับสนุนในโครงการประกอบด้วยข้าวสารจำนวน 220 ถุงปลากระป๋องจำนวน 110 กระป๋องบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 12 ลังน้ำมันพืชจำนวน 60 ขวดและขนมชนิดต่างๆจำนวน 1 ลัง ตำรวจภูธรจังหวัดสตูลขอเป็นอีกหนึ่งแรงใจในการช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนจากวิกฤต covid-19 เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน รวมทั้งยังได้ขอให้ทาง ผู้กำกับทุกสถานีตำรวจ 10 สถานี ทั้งบนฝั่ง และบนเกาะหลีเป๊ะลงกระจ่ายสำรวจผู้เดือดร้อน ทั้งเจ้าหน้าที่ด้วยกันเอง และประชาชนที่เดือดร้อน ช่วยเหลือปันสุข ดูแลให้ประชาชน และข้าราชการตำรวจได้อย่างทั่วถึง

เอนก ขันทสิกรรม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สตูล
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน