ญาติเอะใจ ทำไมหนุ่มบริษัทผลิตอุปกรณ์แอร์รถชื่อดัง ยังกลับไม่ถึงบ้าน รปภ.เจออีกทีดับคารถ

17 ก.ย. 2564


เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 16 กันยายน 2564 ร.ต.ท.พงศกร  อินทร์ดง รองสารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิตอยู่ภายในรถที่จอดอยู่ในลานจอดรถด้านหลังบริษัทผลิตอุปกรณ์แอร์รถยนต์ชื่อดังยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งตั่งอยู่ริมถนนเทพารักษ์ ภายในซอยท่านผู้หญิง ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ
ในที่เกิดเหตุพบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นชายชื่อชัฏชัย  ร่วมวงษ์ญาติ อายุ 38 ปี ซึ่งทำงานอยู่ในออฟฟิศของบริษัทดังกล่าว เพื่อนร่วมงานได้ช่วยกันนำลงมานอนอยู่กับพื้นลานจอดข้างรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า ยารีส สีขาว ทะเบียน 6 กฆ 7154 กรุงเทพมหานคร ก่อนแล้ว  ในสภาพยังสวมใส่ชุดฟอร์มของบริษัทอยู่ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด จึงได้ให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาสมุทรปราการ

โดยนายมนต์ชัย  อ้นสุวรรณ  ปรภ.ที่ดูแลลานจอดรถดังกล่าว ได้เล่าว่า  ผู้ตายทำงานอยู่ในออฟฟิศและเมื่อเวลา 21.30 น.ญาติได้โทรมาถามหาผู้ตายที่ออฟฟิศ เนื่องจากผู้ตายยังไม่ถึงบ้านและโทรไปก็ไม่มีใครรับสาย ซึ่งทางออฟฟิศแจ้งว่าผู้ตายเลิกงานไปตั้งช่วงเย็นแล้ว ทางญาติได้วานให้ตนไปรถของผู้ตายที่จอดอยู่ในลานจอดรถ เมื่อตนเดินมาถึงได้เห็นรถผู้ตายสตาร์ทเครื่องยนต์อยู่ โดยที่ผู้ตายนั่งอยู่ในตำแหน่งคนขับศีรษะเอียงพิงมาที่กระจกประตู ตนจึงได้เคาะกระจกเรียกผู้ตายอยู่นานแต่ผู้ตายก็คงนิ่งอยู่ จึงตัดสินใจเปิดประตูรถพบว่าผู้ตายนั่งเสียชีวิตอยู่บนรถแล้ว จึงรีบโทรศัพท์กลับไปแจ้งญาติให้ทราบและรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาตรวจสอบ และจากการสอบถามญาติของผู้ตายทราบว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวอยู่


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า หลังจากที่ผู้ตายเลิกงานได้มาขึ้นรถสตาร์ทเครื่องยนต์เพื่อที่จะเดินทางกลับบ้านแต่คาดว่าโรคประจำตัวของผู้ตายน่าจะกำเริบอย่างรุนแรงจึงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ภาพ/ข่าว  สุรศักดิ์ คงสินธ์ - ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน