แม่-ลูกจอดมอเตอร์ไซค์ไปเดินตลาดนัด ออกมาอีกทีรถหาย

15 ก.ย. 2564


   เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่15 กันยายน 2564 ร.ต.ท.วรินพร  รอดพัน์  ร้อยเวรสอบสวน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110  สีแดง-ดำ ป้ายทะเบียน9261 จ.เพชรบุรี  ที่จอดไว้บริเวณตลาดนัดกลางเมืองชะอำ หาย 1คัน    จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสาน ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ   
 ที่เกิดเหตุเป็นตลาดนัดเปิดท้ายกลางเมืองชะอำ  บริเวณริมถนนฝั่งตรงข้ามโรงรับจำนำเทศบาลเมืองชะอำ  พบ นส.จรีพร ธรรมนาวาส อายุ 44ปีผู้เสียหาย  ยืนชี้จุดเกิดเหตุ และให้การต่อเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ        


นส.จรีพร ธรรมนาวาส อายุ 44ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนและลูกสาวขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาตลาดนัดเปิดท้ายกลางเมืองชะอำ ได้จอดรถไว้บริเวณที่เกิดเหตุ จากนั้นได้เดินไปซื้อกับข้าวในตลาดนัดเปิดท้าย ใช้เวลาประมาณ 30นาที่  พอเดินกลับมาที่รถ พบว่ารถที่จอดไว้ได้หายไปแล้ว จึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว  สำหรับรถจักยานยนต์มีจุดสังเกตที่บริเวณเบรคมือด้านขวาจะหักเหลือครึ่งเดี่ยว บอดี้รถฝั่งขวามีรอยชน และไถลไปกับพื้นถนนได้รับความเสียหายเห็นได้ชัด   เบื้องต้นฝากเตือนประชาชนที่มาเดินจับจ่ายเลือซื้อของในตลาด ควรล็อคคอรถจักรยานยนต์ทุกครั้ง จอดในที่มีแสงสว่างเห็นได้ชัด  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดเพชรบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน