มุกดาหาร โจรแสบขโมยรถ จยย จอดไว้หน้าร้าน เจ้าของตั้งรางวัลนำจับ 5 พันบาท

15 ก.ย. 2564


          เมื่อวันที่ 15 กันยายน 64   ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า  น้องไข่มุกค่ะ ไข่มุก ได้โพสต์ประกาศตามหาคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์  เหตุเกิดบริเวณร้านอาหาร โดยระบุข้อความว่า  แจ้งรถหายรถฟี่โน่ 125 สีขาวเทา ไม่มีป้ายทะเบียน หายอยู่หน้าร้าน หายเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2564  เมื่อเวลา16.20 น. ผู้ชายผอม ๆใส่หมวกปิดหน้าลายทหารคนผิวคล้ำ ๆ มีเป้สีดำ ขับรถไปทางเลิงนกทา ใครพบเห็นหรือแจ้ง เบาะเเสกับตำรวจ สามารถนำคนร้ายพร้อมรถจักรยานยนต์ได้ มีรางวัลนำจับ 5,000 บาท  ติดต่อสวนอาหารครัวสองพี่น้องโทรศัพท์061-009-7147  088-549-5231 ด้วยนะคะ

 

 

 

 

 
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพบ  นางสาว สุพรรษา  กองทิพย์ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103หมู่13 ต.นิคมคำสร้อย อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร   โดยเจ้าของรถที่ถูกขโมย ยืนรอและชี้จุดบริเวณที่รถจักรยานยนต์หาย  ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า  เมื่อช่วงประมาณ 16.20 น. ตนเองได้จอดรถไว้ในร้านและได้เสียบกุญแจไว้  ระหว่างนั้นก็ได้เข้าไปทำธุระในห้องน้ำ  เวลาผ่านไปสักพักพอทำธุระเสร็จรถได้หายไปตนจึงได้โทรหาน้องสาวว่าได้เอารถไปหรือเปล่า แต่น้องสาวบอกว่าไม่ได้เอาไป  ตนจึงได้ไปถามเพื่อนบ้านบริเวณนั้นจนได้ไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด  พบมีคนได้ขับรถของตนเองไปมุ่งหน้าไปทาง อำเภอเลิงนกทา จังหวัดยโสธร  ตนจึงได้นำคลิปพร้อมภาพนิ่งมาโพสต์  เพื่อตามหาและพร้อมกับตั้งเงินรางวัลนำจับสำหรับคนที่เจอรถและคนร้าย                                                  

 

 

 

 


เบื้องต้นได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์และยื่นหลักฐาน พร้อมกล้องวงจรปิด ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นิคมคำสร้อย  เพื่อเป็นหลักฐานและจะได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเร่งรัดติดตามจับกุม ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางการหลบหนีและจะได้นำผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

อนุศักดิ์  เสาวภา  แสนวิเศษ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดมุกดาหาร
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน