ฝนตกถนนลื่น หนุ่มวัย 29 ปีควบกระบะเสียหลักพลิกตะแคงติดกำแพงบ้าน

14 ก.ย. 2564


พ.ต.ท.ศิริพงษ์ สุขแก้ว ร้อยเวร สภ.เมืองพัทลุงพร้อมกำลังอาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง เครือข่ายรถยก กำลังเข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ รถกระบะเสียหลักลุงข้างทางพลิกตะแคงชนติดกำแพงบ้านเรือนชาวบ้าน เหตุเกิดบ้านห้วยไก่ ท้องที่ ม.6 ต.ปรางหมู่ อ.เมือง จ.พัทลุง

 
ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถกระบะยี่ห้อ ฟอร์ดเรนเจอร์ สีดำ ป้ายทะเบียน 9กฌ8175กรุงเทพมหานคร จอดตะแคงข้างชนติดอยู่กับกำแพงบ้านเรือนของชาวบ้าน สภาพด้านหน้าพังยับ กำแพงหักกระจาย ภายในรถตรงเบาะคนขับพบนายปราโมทย์ สงให้ อายุ 29 ปี เป็นคนขับโดนถุงลมอัดติดอยู่ภายในตัวรถ เจ้าหน้าที่เร่งมุดเข้าไปช่วยเหลือนำตัวออกมาจากซากรถได้อย่างปลอดภัย มีอาการจุกแน่นหน้าอกเล็กน้อย เจ้าหน้าที่เร่งนำส่ง รพ.พัทลุง

 


ทางด้านนางผัน ศรีทวี อายุ 75 ปี อาศัยอยู่บ้านหลังที่หน้าจุดเกิดเหตุเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุประมาน 10 นาทีตนได้นั่งคุยเล่นอยู่ตรงหน้าบ้าน พอฝนตกก็ย้ายเข้าไปนั่งในบ้าน สักพักก็ได้ยินเสียงดังโครมดังมาก  มาจากหน้าบ้านจึงรีบวิ่งออกมาดู เห็นว่ารถพุ่งมาชนติดอยู่กับกำแพงบ้านอีกหลังที่อยู่ติดกัน และยังเล่าอีกว่าตนไม่กล้านั่งเล่นหน้าบ้านเวลาที่ฝนตก เพราะจุดนี้จะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งกลัวจะได้รับอันตราย

ศิริขวัญ สังข์โอภาส ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พัทลุง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน