2 โจ๋ซิ่งจยย.ชนท้ายรถบัสรับ-ส่งพนักงานบาดเจ็บสาหัส

14 ก.ย. 2564


เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 13 กันยายน 2564 พ.ต.ต.บุญฤทธิ์ เชิญเชื้อ สารวัตรสอบสวน สภ สำโรงใต้ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบัสรับส่งพนักงาน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย บนถนนปู่เจ้าสมิงพราย หน้าชุมชนคลองขุดพัฒนา หมู่ที่ 5 ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮฮนด้า เวฟ 125 สีขาว ทะเบียน 4 กล 442 กทม. สภาพด้านหน้าพังยับเยิน โดยพบผู้บาดเจ็บอาการสาหัสเป็นชาย 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ชีพได้ให้การช่วยเหลือนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลใกล้เคียง ห่างออกไป 50 เมตร พบรถบัสรับส่งพนักงานงานของบริษัทหนึ่ง ทะเบียน 32 – 2546 กทม. มีร่องรอยถูกชนจนไฟท้ายด้านซ้ายแตกจอดอยู่ โดยมีนายวีระพันธ์ สายทอง อายุ 63 ปี เป็นคนขับ ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่


จากการสอบถามนายวีระพันธ์ คนขับรถบัสได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนขับรถไปส่งพนักงานเป็นเที่ยวสุดท้ายของวันนี้ และกำลังขับรถมุ่งหน้าไปทางท่าน้ำพระประแดง กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณชุมชนคลองขุดพัฒนา และกำลังจะขึ้นสะพานคลองขุด ก็ได้ยินเสียงเหมือนมีอะไรมาชนที่ท้ายรถ จึงรีบจอดเพื่อที่จะลงมาดู ได้พบว่ามีรถจักรยานยนต์ล้มลงอยู่กลางถนน ตนจึงรีบให้การช่วยเหลือและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ คาดว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวน่าจะชนท้ายรถของตนจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ภาพ/ข่าว  สุรศักดิ์ คงสินธ์ - ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน